6 ưu thế của công nghệ dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ

800 Lượt xem

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là giai đoạn tiếp theo của viêm cổ tử cung nếu không được điều trị dứt điểm. Đó là những tổn thương ở cổ tử cung do các tế bào tuyến lộ ra ngoài tiết dịch như khi ở trong cổ tử cung nên người bệnh thường có hiện tượng tăng tiết dịch trong âm đạo. Bệnh nếu không được phát hiện và điều trị sớm sẽ có nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí gây vô sinh.

Theo thống kê, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung là căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa có tỉ lệ mắc bệnh cao nhất, tỉ lệ phụ nữ đã sinh con mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung chiếm 80 – 90%. Những người bị viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy cơ mắc bệnh ung thư cổ tử cung cao gấp 10 lần những người không mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung

Những con số trên không chỉ có tính chất chất thống kê mà còn phản ánh mức độ nguy hiểm của bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Vậy có cách nào điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung?

6 ưu thế của công nghệ dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

Dao Leep điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả

Hệ thống dao LEEP là một loại thiết bị công nghệ sử dụng sóng điện cao tần tác động trực tiếp lên vùng viêm lộ tuyến cổ tử cung nhằm loại bỏ tận gốc lớp tế bào viêm nhiễm, đồng thời cầm máu và thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới ở bề mặt cổ tử cung. Thời gian thực hiện tiểu phẫu điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ dao LEEP chỉ kéo dài khoảng 10 – 30 phút. An toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, không tái phát.

Sau đây là 6 ưu điểm khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng dao Leep.

– Định vị chính xác vùng bệnh cần xử lý, chỉ loại bỏ vùng bệnh không gây tổn thương cổ tử cung.

– Bề mặt cổ tử cung sau điều trị trơn bóng như ban đầu, không để lại sẹo.

– Không cần nằm viện, chi phí điều trị giảm thấp.

– Vết thương nhỏ, thích hợp cho những phụ nữ có nhu cầu sinh con.

– Sau thủ thuật chỉ cần dùng thuốc đơn giản, quá trình hồi phục nhanh không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

– Thao tác thủ thuật đơn giản, chỉ cần 10 – 30 phút, an toàn, giảm thiểu biến chứng.

Phương pháp này hiện đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng và điều trị thành công cho nhiều chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Bạn có thể đến địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám xác định nguyên nhân và tình trạng, từ đó bác sỹ sẽ có liệu pháp điều trị thích hợp dành cho bạn. 

6 ưu thế của công nghệ dao Leep trong điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở nữ
5 (100%) 2 votes