Âm đạo quá rộng phải làm sao?

680 Lượt xem

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Sau khi sinh cháu thứ 2 thì âm đạo của tôi càng ngày càng rộng, điều này đã ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống vợ chồng. Có cách nào khắc phục tình trạng này không bác sỹ. Rất mong các bác sỹ tư vấn giúp tôi.

Trả lời âm đạo quá rộng phải làm sao?

Chào bạn!

Vấn đề bạn quan tâm, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp như sau:

Theo thống kê, có đến 80% số phụ nữ sau sinh và 90% số phụ nữ trên 30 tuổi đều có hiện tượng âm đạo quá rộng. Điều này không chỉ tạo điều kiện cho các bệnh viêm nhiễm phụ khoa phát triển mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, đời sống tình dục của nhiều cặp vợ chồng. Trường hợp của bạn cũng vậy, tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng. Tình trạng của bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng thủ thuật thu nhỏ âm đạo.

Âm đạo quá rộng phải làm sao?

Thủ nhỏ âm đạo là thủ thuật nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và giúp âm đạo nhỏ lại. Cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Sau thủ thuật, âm đạo có thể kiểm soát được các cơn co thắt khi quan hệ, tăng khoái cảm của người phụ nữ, đồng thời giúp bạn đạt hiệu quả khi thực hiện giao ban.

Âm đạo rộng có thể dẫn đến nguy cơ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa rất cao. Đó là các triệu chứng ngứa âm đạo, khí hư bất thường… do đó bạn nên tiến hành thu hẹp âm đạo càng sớm càng tốt.

Tuy chỉ là tiểu phẫu nhưng bạn nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, đội ngũ bác sỹ có tay nghề và trang thiết bị hiện đại để tiến hành, đảm bảo an toàn, hiệu quả và hạn chế tối đa những biến chứng về sau.

Tin vui : Trong thời gian từ ngày 20/10/2014 – 20/11/2014, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình ưu đãi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mang tên “NGÀN ĐÓA HOA TƯƠI MỪNG NGÀY PHỤ NỮ”. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi:

Âm đạo quá rộng phải làm sao?

Bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thực hiện thủ thuật. Hoặc đặt lịch hẹn khám trước qua đường dây nóng 043.734.9999, các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và cụ thể. 

Âm đạo quá rộng phải làm sao?
5 (100%) 1 vote