Sau khi sinh âm đạo thay đổi như thế nào?

406 Lượt xem

Có thể nói sức khỏe tình dục là sức khỏe có tính đặc thù cao. Nó là một loại sức khỏe tổng hợp giữa sức khỏe tinh thần và thể chất. Sức khỏe tình dục bao gồm ham muốn tình dục và khả năng thực hiện ham muốn đó. Nếu một trong 2 yếu tố đó bị ảnh hưởng thì đời sống tình dục cũng bị đảo lộn.

Với phụ nữ, âm hộ là một trong những bộ phận quan trọng ảnh hưởng đến ham muốn này. Với những phụ nữ trung niên, sinh đẻ nhiều lần, liên tục dễ mắc phải tình trạng âm đạo dãn rộng ra, lỗ của cửa mình hở, sa tử cung… làm cho âm đạo âm hộ không khép chặt lại được như trước do cơ vòng ống âm đạo bị tổn thương dẫn đến đời sống sinh hoạt vợ chồng bị ảnh hưởng xấu.

Âm đạo và những thay đổi sau sinh

Âm đạo giữ nhiều vai trò quan trọng. Là cơ quan tiếp nhận, tạo cảm hứng cho dương vật. Âm đạo còn là đường dẫn cho tinh trùng gặp trứng, khi sinh nở ống âm đạo phình to ra gấp 2 đến 3 lần tạo nên một ống xối cho thai nhi chui ra, đồng thời nó cũng là đường thoát cho kinh nguyệt…

Nếu âm đạo quá rộng, sinh nở quá nhiều sẽ làm giảm khả năng đàn hồi, cơ vòng không co bóp được bình thường khiến phụ nữ không thể tự điều khiển các cơ co thắt khi quan hệ. Đối với người hôn phối thì lại càng tệ hại hơn nữa, dương vật không còn được ống âm đạo ôm siết vì các cơ vòng đã mất hết tính năng đàn hồi và luồn thần kinh dẫn truyền cho sự co thắc cũng không còn hoạt động có hiệu quả nữa.

Không những thế, chất nhờn âm đạo không còn tiết làm cho âm đạo khô, giao hợp trở nên rát, đau đớn, chảy mảu cho cả hai, cho đến khi có cảm hứng thì người đàn ông có cảm giác dương vật của mình như đi vào một khoảng không trống rỗng và người vợ thì hoàn toàn không có cảm giác gì hết ngoại trừ sự hụt hẩng, cảm giác sinh lý này làm cho người ta khộng còn thích thú nữa khi giao hợp đó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy có rối loạn, suy giảm trong hoạt động tình dục.

Để khắc phục tình trạng này, thủ thuật thẩm mỹ âm hộ Newborn sẽ giúp bạn khắc phục những vướng mắc này. Đây là phương pháp với kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, không đau, được các bác sỹ có tay nghề cao tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa trực tiếp thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn quan tâm đến phương pháp này, có thể kết nối tới số 043.734.9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Sau khi sinh âm đạo thay đổi như thế nào?
5 (100%) 1 vote