Chị em phụ nữ có nên thu nhỏ âm đạo hay không?

398 Lượt xem

Rất nhiều phụ nữ băn khoăn trong việc có nên đi thu nhỏ âm đạo sau khi sinh hay không vì đây là vấn đề rất tế nhị. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự biết đến những tác hại khi bị giãn âm đạo gây ra thì có lẽ thu nhỏ âm đạo là một nhu cầu rất cần thiết với phụ nữ.

Tác hại của giãn âm đạo

– Âm đạo quá rộng khiến cho người chồng không được thỏa mãn gây ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn đây cũng là một trong số những nguyên nhân khiến hạnh phúc gia đình của bạn bị tan vỡ.

– Âm đạo rộng khiến cho phụ nữ dễ mắc các bệnh viêm nhiễm âm đạo và các bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ.

– Âm đạo rộng và khô gây khó khăn trong quan hệ lâu dần làm giảm nhu cầu tình dục dẫn tới nhu cầu sinh lý giảm sút đã trở thành nỗi khổ khó nói của phụ nữ. Điều thầm kín này rất khó để thổ lộ với chồng dần tạo nên áp lực tâm lý mỗi khi gần gũi với chồng của chị em. Tình trạng này kéo dài dẫn đến tâm trạng lo âu, rối loạn nội tiết tố sớm xuất hiện các triệu chứng lão hóa.

Bạn có nên thu nhỏ âm đạo?

Bạn có nên làm thủ thuật thu nhỏ âm đạo?

Việc thu nhỏ âm đạo khiến cho âm đạo của bạn được hồi xuân trở về trạng thái ban đầu, các cơ được kết nối lại với nhau, có độ đàn hồi cao, co giãn dễ dàng, có khả năng giữ, truyền cảm hứng cho dương vật khiến đàn ông cảm thấy thỏa mãn. Đồng thời nó cũng giúp chị em tìm lại khoái cảm trong quan hệ.

Thu hẹp âm đạo trả lại nét thẩm mỹ cho vùng kín của chị em nhỏ gọn và trông có thẩm mỹ hơn rất nhiều. sau khi âm đạo lấy lại được phong độ  giải tỏa được áp lực tâm lý. giúp chị em tự tin hơn trong chuyện chăn gối, và làm cho mối quan hệ vợ chồng thêm gắn bó.

Âm đạo thu nhỏ sẽ giảm thiểu sự xâm nhập của vi khuẩn, hạn chế được các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm âm đạo mà bạn có thể gặp khi bị giãn âm đạo.

Từ việc phân tích những tác hại do giãn âm đạo gây ra những phiền toái cho bạn và những lợi ích bạn có thể nhận được từ việc thu nhỏ âm đạo của các bác sỹ phòng khám phụ khoa uy tín ở hà nội thì việc thu nhỏ âm đạo cho phái nữ là hết sức cần thiết. Không chỉ mang lại lợi ích cá nhân cho bản thân chị em mà nó còn đảm bảo việc gắn bó quan hệ vợ chồng, giữ gìn hạnh phúc của bạn.

 Nếu bạn có những thắc mắc hoặc muốn biết thêm về vấn đề này có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 043.734.9999 để được các chuyên gia tư vấn  và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Chị em phụ nữ có nên thu nhỏ âm đạo hay không?
5 (100%) 3 votes