Bệnh vô sinh nữ có thể chữa khỏi được không?

990 Lượt xem

Tình trạng vô sinh nữ đang ngày càng là nỗi ám ảnh của mọi gia đình. Vậy bệnh vô sinh nữ có chữa được không?Hiện nay, với rất nhiều những thành tựu rực rỡ của y học hiện đại thì việc phát hiện sớm và điều trị sớm bệnh vô sinh ở nữ giới không còn là vấn đề quá khó khăn. Đã có rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đã đón được những thiên thần nhỏ – những trái ngọt nhờ sự can thiệp của khoa học, kỹ thuật.

Bệnh vô sinh nữ có chữa được không?

Ngày nay, đã có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh vô sinh nữ rất hiệu quả, đem lại rất nhiều tia hy vọng cho những gia đình hiếm muộn. Y học Việt Nam cũng đã có rất nhiều thiết bị hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh vô sinh nữ vô cùng hiệu quả.

Nhưng không phải là ai đi điều trị cũng sẽ đạt được thành quả ngọt ngào. Bệnh vô sinh nữ có chữa được hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào trình độ của bác sĩ, cơ sở vật chất của nơi điều trị và đặc biệt là tinh thần lạc quan, thoải mái của người bệnh. Do vậy, khi có bất kỳ dấu hiệu vô sinh nào, vợ chồng bạn cũng không bên quá lo lắng mà phải đến ngay những phòng khám phụ khoa uy tín để được thăm khám và điều trị sớm nhất.

Bệnh vô sinh nữ có chữa được không?

Bệnh vô sinh nữ có chữa được không?

Phương pháp điều trị vô sinh nữ hiệu quả:

Thông thường có 3 nhóm điều trị vô sinh nữ hiệu quả đang được áp dụng rất nhiều hiện nay. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh, thời gian bị bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị cụ thể cho từng người:

–  Sử dụng các loại thuốc: Đây là phương pháp sử dụng thuốc để kích thích buồng trứng làm tăng sự phát triển của nang noãn, kích thích sự phóng noãn. Phương pháp này không can thiệp vào phía bên trong mà chỉ dùng thuốc đặc dụng. Phương pháp dùng thuốc điều trị thường được áp dụng trong các trường hợp đang bị viêm nhiễm hoặc bị mắc các bệnh như: u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, trứng không phát triển, không phóng noãn hoặc rối loạn phóng noãn…

–  Điều trị vô sinh bằng phương pháp phẫu thuật: Có nhiều bệnh không thể dùng thuốc để điều trị được mà phải dùng một số biện pháp phẫu thuật. Những bệnh cần phải can thiệp bằng phẫu thuật là các dị tật bẩm sinh: dính buồng trứng, tử cung dị dạng, lạc nội mạc tử cung, polyp…Với khoa học kỹ thuật tiên tiến, việc thực hiện các ca phẫu thuật cũng khá đơn giản và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

tham khảo thêm bài viết vô sinh nữ có chữa được không tại đây.

–  Sử dụng các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản: Đã có rất nhiều các cặp vợ chồng lựa chọn các biện pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại như: IUI, IVF, IVM và đã thu được trái ngọt. Những phương pháp này thường được áp dụng đối với những trường hợp không tìm rõ nguyên nhân gây vô sinh, dùng thuốc không khỏi.

Để điều chữa vô sinh hiệu quả thì ngoài việc lựa chọn những cơ sở y tế uy tín chị em cần phải có một lối sống khoa học, tư tưởng phải thoải mái. Đó là những yếu tố quyết định đến việc điều trị có thành công hay không.

Phòng khám Thiên Hòa hiện đang là đơn vị điều trị vô sinh ở cả nam và nữ uy tín tại Hà Nội. Đã có rất nhiều cặp vợ chồng lựa chọn điều trị vô sinh ở Thiên Hòa và đã thu được trái ngọt. Nếu còn băn khoăn gì về các phương pháp điều trị vô sinh, các bạn có thể liên hệ trực tiếp vào số: 043.734.9999 để được tư vấn chi tiết.

Bệnh vô sinh nữ có thể chữa khỏi được không?
5 (100%) 1 vote