Khám kinh nguyệt không đều ở đâu Hà Nội thì tốt

808 Lượt xem

Kinh nguyệt là chu kỳ “đến hẹn lại lên” của chị em. Xung quanh “cái hẹn” này có những vấn đề bất thường như kinh nguyệt không đều luôn khiến nhiều chị em lo lắng và băn khoăn không biết nên đi khám ở đâu?

Trước khi lý giải cho những băn khoăn của bạn về địa chỉ khám kinh nguyệt không đều, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản để có một cái nhìn tổng quát về hiện tượng kinh nguyệt không đều. 

Bạn có chắc minh bị kinh nguyệt không đều?

Bình thường, chu kỳ kinh nguyệt dao động từ 21 – 35 ngày. Chu kỳ kinh diễn ra từ 3 – 5 ngày. Lượng máu mất đi là 50 – 150ml.

Chu kỳ kinh nguyệt không đều đó là sự thay đổi trong chu kỳ, số ngày không ổn định, lượng máu kinh quá ít hoặc quá nhiều. Mức độ huyết sắc tố sau chu kỳ kinh thấp hơn mức bình thường (120g/l) là những biểu hiện thường thấy nhất ở những phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt.

Bị kinh nguyệt không đều nên đi khám ở đâu?

Bạn có chắc về hiện tượng kinh nguyệt không đều của mình?

Với những bạn gái lần đầu có kinh, chu kỳ này sẽ thay đổi theo vòng dài ngắn khác nhau nhưng hoàn toàn không phải là dấu hiệu của rối loạn kinh nguyệt. Sau khoảng 1 năm, chu kỳ này sẽ dần ổn định trở lại.

Về cơ sở khám kinh nguyệt không đều ở đâu

Hiện nay rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa, nhưng để tìm cho mình một cơ sở khám chữa bệnh chất lượng đó là vấn đề khó khăn với chị em. Nếu bạn đang ở Hà Nội và các tỉnh lân cận bạn có thể tham khảo địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín Hà Nội đó là Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội là một trong những phòng khám điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả, an toàn. Với phương pháp đông tây y kết hợp, chi phí điều trị hợp lý, Phòng khám đã tiếp nhận rất nhiều ca tới khám kinh nguyệt không đều của các bạn nữ còn trẻ, những chị em vừa kết hôn nhưng chưa có con… giúp họ thoát khỏi lo lắng về hiện tượng này.

Chia sẻ thêm với chị em về ảnh hưởng của kinh nguyệt không đều tới sức khỏe:

– Kinh nguyệt không đều là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản. Chu kỳ kinh quá dài hay quá ngắn cũng gây khó khăn cho việc thụ thai.

– Chu kỳ kinh kéo dài gây bất tiện cho sinh hoạt hàng ngày. Đó cũng là giai đoạn nhạy cảm của cơ thể. Vi khuẩn dễ dàng tấn công gây nên những bệnh viêm nhiễm “vùng kín” như: viêm âm đạo, u màng trong tử cung, viêm buồng trứng…

– Nếu lượng máu trong những ngày có kinh mất đi quá nhiều sẽ gây nên bệnh thiếu máu, cơ thể sẽ dễ mệt mỏi, cáu gắt, khó chịu.

Lời khuyên của bác sỹ: Để biết chính xác mức độ tình trạng kinh nguyệt của bản thân, các bạn gái đừng nên chậm trễ hãy tới các phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám kịp thời tránh để hậu họa sau này.

Khám kinh nguyệt không đều ở đâu Hà Nội thì tốt
5 (100%) 2 votes