Bí quyết giúp bạn có thể sinh con theo ý muốn

199 Lượt xem

Sinh con theo ý muốn từ xưa đến nay vẫn được nhiều cặp vợ chồng bình luận và tranh cãi. Muốn sinh con trai hay con gái thì còn phụ thuộc vào việc trứng gặp tinh trùng X hay tinh trùng Y, nếu trứng kết hợp tinh trùng Y sẽ sinh ra con trai, còn kết hợp với tinh trùng X sẽ sinh ra con gái. Vậy có các nào tác động khi muốn sinh con gái hay con trai theo ý muốn không? Hãy dành 5 phút để khám phá những bí quyết giúp bạn sinh con theo ý muốn nhé.

Bí quyết giúp bạn sinh con theo ý muốn

Các phương pháp sinh con theo ý muốn phổ biến như:

– Dựa vào chu kì kinh nguyệt

– Tư thế quan hệ

– Kiêng rượu bia, thuốc lá khi giao hợp.

– Thể dục thể thao đều đặn để cơ thể được khỏe mạnh.

– Tâm trạng thoải mái, tránh stress.

1. Nếu bạn muốn sinh con trai

– Ăn ngọt, không ăn chua hoặc thực phẩm lên men là bí quyết được nhiều chị em rỉ tai nhau khi muốn sinh con trai.

– Giao hợp trong ngày rụng trứng. Khả năng này giúp bạn có khả năng có con trai lên tới 65%.

– Trước khi quan hệ, bạn nên súc rửa âm đạo với môi trường kiềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate trong một lít nước.

Theo nghiên cứu, khi áp dụng những cách này thì xác suất sinh con trai thành công từ 75 – 80%.

2. Nếu muốn sinh con gái

Bí quyết giúp bạn sinh con theo ý muốn

– Muốn sinh con gái nên ăn chua, trái cây, yaourt, uống sữa.

– Giao hợp trước ngày rụng trứng. Vì khi đó, tinh trùng đực sẽ chết sớm hơn tinh trùng cái, nên vào giờ trứng rụng, số lượng tinh trùng cái sẽ nhiều hơn tinh trùng đực giúp bạn có khả năng sinh con gái cao hơn.

– Nếu có dự đinh giao hợp, bạn nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh. Sử dụng 1 tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước.

Theo cách này xác suất thành công cho con gái là 70 – 75%.

Trên đây là một số bí quyết cho bạn tham khảo khi muốn sinh con theo ý muốn cũng như có kế hoạch hóa gia đình cho chính mình. Tuy nhiên bạn cũng không nên nặng nề tư tưởng này quá vì con cái được xem là lộc trời cho, vì vậy con nào cũng quý.

Bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng 043.734.9999 để được các chuyên gia tư vấn của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa giải đáp cụ thể hơn. 

Đánh giá bài viết