Sa thành âm đạo có biểu hiện là gì? Có nguy hiểm không?

7301 Lượt xem

Sa thành âm đạo là tình trạng bắt gặp khá phổ biến ở chị em phụ nữ với tình trạng thành âm đạo trước hoặc sau sa xuống, gây cản trở đến những sinh hoạt hàng ngày ở vùng kín. Sa thành âm đạo không được điều trị sẽ gây ra những hậu quả nặng nề như tiểu không tự chủ…làm cho chị em cảm thấy bất tiện và sức khỏe bị đe dọa.

Biểu hiện và tác hại của sa thành âm đạo

– Hiện nay theo thống kê có khoảng 39% chị em mắc chứng tiểu không tự chủ mà nguyên nhân xuất phát từ hiện tượng sa thành âm đạo trước. Tiểu không tự chủ được coi là triệu chứng điển hình của những chị em bị sa thành âm đạo trước.

– Khi chị em bị sa thành âm đạo không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng như sa thành bàng quang, tắc đường tiểu, tiểu không thông…để lâu sẽ làm cho hệ thống bài tiết nước tiểu có vấn đề, người bệnh dễ mắc các bệnh lý liên quan khác.

Biểu hiện và hậu quả của tình trạng sa thành âm đạo

– Đối với những chị em bị sa thành âm đạo sau sẽ xuất hiện các triệu chứng như đau mỏi vùng eo, căng tức vùng kín, táo bón kinh niên, những trường hợp để bệnh kéo dài không chữa trị sẽ dẫn đến sa tử cung.

Sa thành âm đạo là hiện tượng không thể xem thường vì hậu quả mà nó mang lại rất lớn, ảnh hưởng toàn diện đến sức khỏe của chị em. Vì vậy khi có các triệu chứng của sa thành âm đạo như kể trên thì chị em nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng để khắc phục và điều trị sớm. Tránh tình trạng kéo dài mà không được chữa trị sẽ gây ra các biến chứng nặng nề khác.

Hiện tại Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế có đầy đủ các chuyên khoa chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng. Phòng khám đang sử hữu các thiết bị y tế hiện đại trong phẫu thuật chỉnh hình bộ phận vùng kín, thu hẹp thành âm đạo. Bên cạnh đó với đội ngũ y bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm đã và đang làm hài lòng cho những chị em có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Chị em quan tâm đến phẫu thuật sa thành âm đạo có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

Sa thành âm đạo có biểu hiện là gì? Có nguy hiểm không?
4 (80%) 5 votes