Viêm loét cổ tử cung trong giai đoạn đầu có biểu hiện gì

673 Lượt xem

Viêm loét cổ tử cung giai đoạn đầu không phải là chứng bệnh quá nguy hiểm nhưng không vì thế mà coi nhẹ, không điều trị sẽ tạo cơ hội cho bệnh phát triển thành mãn tính dẫn đến ung thư tử cung. Vì vậy cần phát hiện sớm để kịp thời ngăn chặn.

Viêm loét cổ tử cung giai đoạn đầu là chỉ sự viêm loét trên một diện tích nhỏ cho đến toàn bộ 1/3 bên trong cổ tử cung. Bệnh thường có những biểu hiện không rõ nên khiến một số bạn phớt lờ và bỏ quan.

Biểu hiện viêm loét cổ tử cung giai đoạn đầu

Khí hư ra nhiều bất thường: Biểu hiện thường gặp nhất là khí hư bất thường, tình trạng của mỗi bệnh nhân là khác nhau có người xuất hiện nhiều khí hư, khí hư có màu vàng, hoặc có màu trắng sữa, dạng nhớt hoặc dạng mủ hoặc dạng nước,.

Ngứa ở bộ phận sinh dục: Kèm theo khí hư có màu, có mùi thì bộ phân sinh dục có thể kèm theo triệu chứng ngứa ngáy và mùi khó chịu.

bieu hien

Thường những chị em bận rộn hay vô tâm không hay để ý đến các biểu hiện trên nên việc phát hiện sớm và điều trị bệnh là rất ít, bệnh chỉ được phát hiện khi tình trạng bệnh nặng và có những biểu hiện rõ rệt.

Tùy thể trạng từng người  mà biểu hiện bệnh lý và mức độ nặng nhẹ khác nhau. Tốt nhất khi phát hiện những biểu hiện bất thường của bệnh phụ khoa nói chung chị em nên đến các cơ sở y tế và bệnh viện để kiểm tra và phát hiện bệnh kịp thời.

Bệnh ở giai đoạn đầu tuy biểu hiện không rõ ràng và mức nguy hiểm chưa cao nhưng không có nghĩa là  không cần điều trị. Nếu không điều trị kịp thời bệnh sẽ gây ra những tác hại khôn lường như vô sinh và ung thư gây tổn hại lớn cho bệnh nhân.

Có nhiều phương pháp điều  trị bệnh như sử dụng thuốc, điều trị vật lý hoặc điều trị theo phương pháp phẫu thuật. Tùy thuốc vào tình trạng bệnh để sử dụng phương pháp điều trị để có kết quả như mong muốn. Hiện nay phương pháp điều trị triệt để viêm loét cổ tử cung bằng kỹ thuật LEEP được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất.

Xem thêm Tác hại của bệnh viêm loét cổ tử cung bạn đã biết?

Phương pháp điều trị và phòng ngừa viêm loét cổ tử cung

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội uy tín, chất lượng. Hiện chúng tôi đang sử dụng phương pháp kỹ thuật LEEP vào điều trị triệt để bệnh viêm loét cổ tử cung an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp tiểu phẫu nhanh chóng, an toàn nhất cho người bệnh từ trước đến nay. Bạn có nhu cầu biết thêm thông tin về bệnh và phương pháp điều  trị bệnh có thể liên hệ với chúng tôi qua số 043.734.9999 để  được giải đáp.

Viêm loét cổ tử cung trong giai đoạn đầu có biểu hiện gì
5 (100%) 3 votes