Các bước chuẩn bị trước khi chỉnh hình môi bé ở phụ nữ

529 Lượt xem

Môi bé quá lớn, không còn khả năng co giãn mỗi khi tiến hành quan hệ tình dục. Những lúc như thế này, chị em luôn nghĩ đến các phương pháp phẫu thuật vì đó là cách thực hiện an toàn và hiệu quả nhất.

Hàng năm, số lượng chị em tìm đến dịch vụ chỉnh hình môi bé là rất lớn. Sau các cuộc tiểu phẫu, họ đều đánh giá tốt về hiệu quả, thời gian quan hệ kéo dài và đặc biệt tăng hưng phấn trong quan hệ tình dục

Vậy trước khi tiến hành chỉnh hình môi bé, chị em nên chuẩn bị những gì?

Các bạn có thể tham khảo những ý kiến sau của chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa:

– Nếu có ý định chỉnh hình môi bé, bạn nên tránh thời kỳ mang thai và cho con bú, tốt nhất là trong vòng 6 tháng.

– Chị em trong kỳ kinh cũng không nên thực hiện tiểu phẫu này, sau khi sạch kinh 7 ngày và trước 10 ngày của kỳ kinh tiếp theo, bạn có thể tiến hành để tránh viêm nhiễm sau tiểu phẫu.

– Trước khi tiến hành tiểu phẫu, chị em nên giữ vệ sinh sạch sẽ cho âm hộ. Có thể dùng dung dịch Bromogeramine 0.1% để rửa âm hộ, giữ âm hộ sạch sẽ khô ráo.

Các bước chuẩn bị trước khi chỉnh hình môi bé

Các bước cần chuẩn bị trước khi tiến hành tiểu phẫu

– Trước khi phẫu thuật chỉnh hình môi nhỏ 3 ngày phải kiêng quan hệ

– Không sử dụng các loại thuốc có chứa thành phần Aspirin, vì Aspirin sẽ làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình tiểu phẫu.

Thực hiện tốt các bước trên là chị em đã đạt được 1 nửa thành công của quy trình tiểu phẫu. Theo lời khuyên của các chuyên gia, chị em nên áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc để chỉnh hình môi bé. Công nghệ đã được nhiều nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới áp dụng, mang lại hiệu quả cho người thực hiện.

– An toàn

Phương pháp này đảm bảo an toàn, các bác sỹ sẽ kiểm tra trước khi phẫu thuật đồng thời khống chế các triệu chứng viêm nhiễm phụ khoa. Môi trường thủ thuật vô khuẩn sẽ đảm bảo thành công cho tiểu phẫu.

– Tính thẩm mỹ cao 

Không những môi bé được thu gọn mà còn khôi phục lại màu sắc tự nhiên, giúp âm hộ có tính thẩm mỹ cao, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

– Hoàn toàn không đau

Áp dụng kĩ thuật gây mê toàn bộ và hệ thống giám sát kiểm tra trong quá trình tiến hành phẫu thuật, đảm bảo hoàn toàn không đau trong khi phẫu thuật, đồng thời không để lại biến chứng gì sau đó.

– Hồi phục nhanh chóng

Sau 5 – 6 ngày sau phẫu thuật chỉnh hình môi âm đạo có thể cắt chỉ, khoảng 10 ngày là hồi phục, giảm bớt thời gian hồi phục so với phẫu thuật truyền thống, sau phẫu thuật không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống bình thường.

Những thông tin này hi vọng sẽ hữu ích cho nhiều chị em đang băn khoăn về thủ thuật chỉnh hình môi bé, cũng như có những bước chuẩn bị chu đáo trước khi thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Các bước chuẩn bị trước khi chỉnh hình môi bé ở phụ nữ
5 (100%) 1 vote