Các cách điều trị viêm niệu đạo cho nữ giới

655 Lượt xem

Khi nữ giới bị viêm niệu đạo thường có biểu hiện: tiểu buốt, tiểu khó. Lỗ niệu đạo sưng đỏ, xuất hiện dịch hoặc mủ. Một số trường hợp biểu hiện dịch âm đạo nhiều, dạng mủ, nhớt, ngứa ngoài. Khi đi vệ sinh có cảm giác niệu đạo nóng rát và đau, đôi khi còn đau sang cả bụng dưới hoặc phần giữa bộ phận sinh dục và hậu môn.

Vậy có cách nào chấm dứt tình trạng này không? Sau đây, các chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan đến cách điều trị viêm niệu đạo.

Khi bệnh mới phát hiện có thể dùng thuốc để điều trị. Việc dùng thuốc phải tuân thủ theo hướng dẫn của các bác sỹ để tránh tình trạng nhờn thuốc và bệnh không khỏi.

Cách điều trị viêm niệu đạo cho nữ giới

Đối với trường hợp ủ bệnh lâu dài, triệu chứng lâm sàng không rõ, người bệnh thường xem nhẹ việc điều trị gây lây nhiễm, hoặc cũng có trường hợp dùng thuốc nhưng chỉ đơn thuần uống thuốc kháng sinh mà phải nhờ đến thủ thuật.

Viêm niệu đạo có thể chữa khỏi hoàn toàn?

Theo ý kiến của các chuyên gia phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, viêm niệu đạo hoàn tòan có thể chữa khỏi nếu phát hiện đúng nguyên nhân gây bệnh cũng như có phương pháp điều trị thích hợp.

Trên thực tế, sau khi các triệu chứng mất đi, các mục xét nghiệm đều âm tính thì vẫn phải củng cố dùng thuốc từ 10 – 15 ngày, thì bệnh viêm niệu đạo hoàn toàn có thể chữa khỏi.

Vì vậy, khi có biểu hiện của bệnh hay nghi ngờ mình mắc bệnh bạn nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị kịp thời.

 Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng  043.734.9999  để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Các cách điều trị viêm niệu đạo cho nữ giới
5 (100%) 4 votes