Bí quyết tân trang cho “cô bé” xấu xí của bạn

388 Lượt xem

Các phương pháp như thu nhỏ âm đạo hay chỉnh hình môi bé là một trong những cách tân trang cho “cô bé” xấu xí của bạn. Để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, sau đây các chuyên gia phụ khoa sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin liên quan đến phương pháp chỉnh hình môi bé.

Chỉnh hình môi bé là thủ thuật loại bỏ phì đại hai bên âm hộ, cuộn và khâu lại bên ngoài. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng, khắc phục tình trạng biến dạng phì đại âm hộ, giúp âm hộ hồng hào, mềm mại và không để lại sẹo hay biến chứng sau phẫu thuật.

Cách tân trang cho “cô bé” xấu xí của bạn

Khi nào nên tân trang cho cô bé:

– Môi bé phát triển quá lớn, màu sắc quá thâm

– Da bao âm hạch quá dài

– Không có cảm giác, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và quan hệ vợ chồng

Chỉnh hình môi bé là kỹ thuật chính hình môi bé phì đại, quá lớn vừa giúp làm đẹp và hẹp phía ngoài cơ quan sinh dục, vừa giúp cuộc sống vợ chồng của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những phương pháp chỉnh hình môi bé được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Phương pháp này đảm bảo an toàn, hiệu quả. Sau khi thực hiện thủ thuật đảm bảo tính thẩm mỹ, nhanh chóng hồi phục, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ áp dụng thành công phương pháp này. Với đội ngũ chuyên gia có tay nghề, hệ thống máy móc hiện đại, được thực hiện trong môi trường vô khuẩn và chi phí rõ ràng luôn được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao.

Nếu bạn quan tâm có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Bí quyết tân trang cho “cô bé” xấu xí của bạn
5 (100%) 1 vote