Cảnh báo tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung bị chảy máu ở nữ

500 Lượt xem

Viêm lộ tuyến cổ tử cung chảy máu là một trong những triệu chứng khiến nhiều chị em cảm thấy lo lắng và hoang mang. Không biết tình trạng này có phải là biến chứng nguy hiểm gì do bệnh gây nên hay không? Đồng thời nên làm thế nào để có thể xử lí tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung chảy máu? Hãy cùng theo dõi lời tư vấn từ chuyên gia.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung bị chảy máu ở nữ

Viêm lộ tuyến cổ tử cung bị chảy máu ở nữ

Viêm lộ tuyến cổ tử cung gây chảy máu là triệu chứng của bệnh gì?

Trước khi tìm hiểu về tình trạng bệnh lí này chị em hãy cùng tìm hiểu qua về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Viêm lộ tuyến cổ tử cung là bệnh viêm nhiễm phụ khoa gặp không ít ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản do virus, vi khuẩn, tạp trùng gây nên.

Những nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng bệnh lí này đó là do quan hệ không an toàn, vệ sinh vùng kín không đảm bảo vệ sinh và sạch sẽ, mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, nạo hút thai nhiều lần và không đảm bảo an toàn,…

Cũng như những bệnh phụ khoa khác, viêm lộ tuyến cổ tử cung cần được phát hiện và điều trị sớm nếu không bệnh sẽ dễ chuyển sang giai đoạn mãn tính, gây biến chứng ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này đối với nữ thậm chí có thể gây vô sinh ở nữ.

Phải làm thế nào khi viêm lộ tuyến cổ tử cung bị chảy máu?

Phải làm thế nào khi bị viêm lộ tuyến cở tử cung có hiện tượng chảy máu? Đó là câu hỏi nhận được khá nhiều sự quan tâm từ phía độc giả. Theo bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám phụ khoa Thiên Hòa cho biết thì khi chị em có triệu chứng bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì cần phải đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành thăm khám và điều trị bệnh kịp thời để tránh để bệnh phát triển lâu gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe đồng thời khiến quá trình điều trị trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt bệnh nhân không nên tự ý dùng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ để tránh gặp phải những tác dụng phụ của thuốc đồng thời gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị sau này.

Như vậy có thể nói viêm lộ tuyến cổ tử cung gây chảy máu là một trong những tình trạng nguy hiểm đáng báo động mà bất cứ chị em mắc phải nào cũng không được chủ quan cần tiến hành thăm khám và điều trị bệnh sớm nhằm mang lại kết quả điều trị là tốt nhất. Ngoài ra, bệnh nhân cần hỏi đáp và tư vấn thêm về bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể liên hệ cho chúng tôi theo hotline 024.3734.9999 để được bác sĩ chuyên khoa chia sẻ và giải đáp hoặc trực tiếp tới địa chỉ số 73 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để được tiến hành thăm khám và điều trị bệnh kịp thời.

Cảnh báo tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung bị chảy máu ở nữ
5 (100%) 1 vote