Sau khi thẩm mỹ âm hộ cần lưu ý những gì?

380 Lượt xem

Thẩm mỹ âm hộ vừa giúp thu nhỏ âm đạo về kích thước, vừa giúp chị em tăng khoái cảm, cải thiện đời sống tình dục. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, chị em nên lựa chọn các địa chỉ uy tín để thực hiện. Bên cạnh đó các bước chăm sóc sau khi thủ thuật cũng rất quan trọng vì đó là một trong những bước giúp vết thương nhanh hồi phục.

Chăm sóc sau khi thẩm mỹ âm hộ

Dưới đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ hướng dẫn chị em cách chăm sóc sau thủ thuật.

– Sau thủ thuật, chị em sẽ cảm thấy đau tại vết thương. Vì thế bạn cần nằm nghỉ tại chỗ để các bác sỹ thăm khám, kiểm tra tình hình sức khỏe. Sau khi bảo đảm các yếu tố về sức khỏe và huyết áp bình thường, bạn có thể trở về nhà mà không cần nằm viện.

– Giữ vệ sinh vết thương sạch sẽ bằng cách sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ chuyên biệt. Điều này sẽ ngăn chặn được khả năng nhiễm trùng hoặc viêm nhiễm do tiểu phẫu để lại.

– Thực hiện uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sỹ.

– 1 tháng đầu sau khi thủ thuật không nên họat động quá mạnh, không nên làm việc quá sức hay căng thẳng.

– Cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng trong bữa ăn, đồng thời có chế độ tập luyện hay vận động nhẹ nhàng.

– Không nên đi xe đạp, không nên hoạt động quá mạnh, quá sức hay nâng vật nặng.

– Không sử dụng các chất kích thích, rượu bia trong suốt quá trình chăm sóc sau thủ thuật. Các chất kích thích này sẽ là tác nhân gây viêm nhiễm đồng thời làm vết thương lâu lành.

– Không nên quan hệ trong thời gian này, bạn nên kiêng ít nhất 2 tháng. Nếu quan hệ tình dục quá sớm, viêm nhiễm sẽ có cơ hội phát triển và họat động.

– Hiện nay, các phương pháp thu hẹp âm đạo không cần cắt chỉ mà sử dụng chỉ tự tiêu. Tuy nhiên, bạn nên đến thăm khám theo lịch hẹn để đảm bảo hiệu quả cũng như xử lý kịp thời nếu có tình trạng viêm nhiễm.

=> Newborn – Công nghệ thẩm mỹ âm hộ

=> Thẩm mỹ âm hộ ở đâu tốt?

Nếu chị em thực hiện tốt các phương pháp trên thì sau thủ thuật sẽ nhanh chóng hồi phục. Còn điều gì thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Sau khi thẩm mỹ âm hộ cần lưu ý những gì?
5 (100%) 3 votes