Sau khi vá màng trinh nên chăm sóc thế nào

346 Lượt xem

Vá màng trinh chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, đơn giản giúp chị em lấy lại sự tự tin đã mất. Tuy nhiên, sau khi thực hiện vá màng trinh bạn cũng nên có chế độ chăm sóc hợp lý để có kết quả tốt nhất, tránh tình trạng màng trinh rách lại.

Hiện nay, vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này được thực hiện trên chính màng trinh đã rách, không sử dụng màng trinh nhân tạo nên đảm bảo an toàn và hiệu quả. Đồng thời không có những biến chứng và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc hàng ngày của nữ giới.

Chăm sóc sau khi vá màng trinh

Tỉ lệ thành công của phương pháp này lên tới 95%. Tuy nhiên, sau khi thực hiện, bạn nên chú ý một số vấn đề sau trong khâu chăm sóc để màng trinh được bảo vệ và hồi phục sớm.

– Sau khi vá màng trinh cần dùng thuốc kháng sinh, thuốc tiêu độc theo hướng dẫn của bác sỹ.

– Vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục hàng ngày bằng nước ấm để tránh tình trạng viêm nhiễm và các bệnh phụ khoa.

– Trong vòng nửa tháng không nên ngồi xổm, khi đi vệ sinh nên ngồi bệt. Lên xuống xe không nên dạng chân quá rộng tránh tình trạng màng trinh bị rách trở lại.

– Chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh để tránh nguy cơ mắc bệnh táo bón.

– Trong vòng 1 tháng không nên đi xe đạp hoặc vận động mạnh, vì những hành động này sẽ làm căng bộ phận sinh dục, dẫn đến rách màng trinh.

– Tránh quan hệ tình dục trong thời gian màng trinh hồi phục.

– 1 tháng sau khi vá màng trinh cần đi khám lại định kì để đảm bảo hiệu quả của phẫu thuật.

Trên đây là một số lưu ý sau khi vá màng trinh mà bạn nên tham khảo. Bạn có thể liên hệ tới số 043.734.9999 để được các chuyên gia của Phòng khám Thiên Hòa tư vấn và hỗ trợ cụ thể hơn. 

Sau khi vá màng trinh nên chăm sóc thế nào
5 (100%) 3 votes