Cách chăm sóc sau vá tầng sinh môn

409 Lượt xem

Vá tầng sinh môn là biện pháp khôi phục lại nét đẹp vùng kín cho chị em trong những trường hợp bị rách, giãn tầng sinh môn gây mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

Khôi phục tầng sinh môn sẽ hạn chế được những viêm nhiễm phụ khoa, giúp chị em tự tin hơn về vùng kín và hâm nóng lại chuyện phòng the của các cặp vợ chồng, mang yếu tố thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, việc chăm sóc sau thủ thuật cũng là điều chị em nên chú ý.

Chăm sóc sau vá tầng sinh môn

Sau vá tầng sinh môn chị em cần chú ý:

Chăm sóc sau vá tầng sinh môn

1. Kiêng quan hệ

Việc cọ sát sẽ khiến vết thương lâu lành và gây viêm nhiễm vì vậy chị em nên kiêng quan hệ tình dục tốt nhất là khoảng 2 tháng để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của ca phẫu thuật.

2. Sử dụng kháng sinh

 Sử dụng các loại thuốc kháng sinh, tiêu viêm theo chỉ định của bác sĩ để tránh trường hợp viêm nhiễm và kháng thuốc.

3. Vệ sinh vùng kín

Vệ sinh vùng kín theo hướng dẫn của bác sĩ. Sau khi vá phải làm thuốc 3 lần bằng thuốc sát trùng, thay băng vệ sinh sạch nhiều lần trong ngày.

4. Tập đi tiểu

Bạn nên tập đi tiểu và đi lại. Nếu không được sử dụng chỉ tự tiêu trong tiểu phẫu bạn sẽ được cắt chỉ sau 5 ngày.

5. Chế độ ăn uống

Ăn đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt ưu tiên chất xơ, rau xanh và hoa quả. Nên tránh các chất cay nóng, đồ uống kích thích sẽ không tốt cho vết thương.

Công nghệ vá tầng sinh môn newborn là phương pháp kỹ thuật hiện đại nhất giúp chị em tân trang lại vùng kín một cách an toàn và nhanh chóng, lấy lại sự tự tin vốn có để hâm nóng chuyện phòng the. Hiện tại, Thiên Hòa là cơ sở y tế duy nhất đang áp  dụng phương pháp này vào vá tầng sinh môn cho chị  em  an toàn và hiệu quả, nhận được những phản hồi tốt từ người bệnh đến sử  dụng dich vụ.

 Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên chăm sóc sức khỏe sinh sản, chỉnh hình thẩm mỹ bộ phận sinh dục (nam, nữ), phá thai an toàn, điều trị bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hậu môn trực tràng, bệnh hôi nách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi luôn áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu khám chữa bệnh có  thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng  043.734.9999  hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được tư vấn trực tiếp và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Cách chăm sóc sau vá tầng sinh môn
5 (100%) 4 votes