Chi phí chỉnh hình môi bé có đắt không?

440 Lượt xem

Thẩm mỹ bộ phận sinh dục không còn xa lại gì với chị em phụ nữ trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, ngoài chất lượng và hiệu quả thì chi phí thực hiện cũng là điều mà chị em quan tâm hàng đầu.

Chi phí chỉnh hình môi bé hiện nay được nhiều cơ sở y tế, địa chỉ thẩm mỹ viện thực hiện nên không có một cái giá nhất định. Trước khi tiến hành, các bác sỹ sẽ thực hiện kiểm tra, xét nghiệm để đảm bảo bạn không bị mắc các bệnh viêm nhiễm. Sau đó bệnh nhân được gây tê cục bộ để cắt bỏ phần thừa của môi rồi khâu lại, đảm bảo không đau, an toàn và không để lại sẹo.

Thông thường chi phí chỉnh hình môi bé của một ca phẫu thuật phụ thuộc vào các yếu tố sau:

1. Đội ngũ bác sỹ

Trình độ của đội ngũ bác sỹ là nhân tố trực tiếp ảnh hưởng đến kết quả thực hiện. Bác sỹ có tay nghề cao, giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành sẽ giúp bạn chỉnh hình môi bé đẹp hơn, thẩm mỹ hơn.

Chi phí chỉnh hình môi bé

2. Phương pháp thủ thuật chỉnh hình môi bé

Có rất nhiều phương pháp cho bạn chọn khi tiến hành thủ thuật. Tuy nhiên với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp chỉnh hình môi bé tốt hơn. Phương pháp này được nhiều chị em đánh giá cao, không đau, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

4. Môi trường thực hiện thủ thuật

Môi trường thực hiện không đảm bảo chất lượng sẽ là nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm nhiễm, biến chứng sau khi thực hiện. Vì vậy, một môi trường vô khuẩn không chỉ tốt cho cả người thực hiện mà còn nâng cao hiệu quả thủ thuật. Vì thế, chị em cần thật tỉnh táo, suy xét thật kỹ, tìm hiểu về quy mô của trung tâm y tế đó có xứng đáng để chị em trao gửi niềm tin hay không.

5. Tình trạng môi nhỏ của từng người

Đó là sự phì đại của môi nhỏ. Nếu độ phì đại ít thì chi phí sẽ khác với những người môi nhỏ có độ phì đại lớn, thâm đen, da âm vật quá nhão.

6. Chế độ chăm sóc

Thể trạng, sức khỏe, cơ địa của từng người là khác nhau nên chế độ chăm sóc cũng hoàn toàn không giống nhau. Do vậy, điều này cũng ảnh hưởng đến chi phí của thủ thuật chỉnh hình môi bé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chi phí chỉnh hình môi bé mà nhiều người quan tâm. Bạn có thể gọi điện tới Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa theo đường dây nóng 043.734.9999 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Chi phí chỉnh hình môi bé có đắt không?
5 (100%) 2 votes