Chi phí cho nạo hút thai không đau có đắt không?

714 Lượt xem

Nạo hút thai không đau là việc được nhiều chị em quan tâm, tuy nhiên việc lựa chọn cơ sở để tiến hành bỏ thai cũng như chi phí cho nạo hút thai không đau thường làm cho chị em băn khoăn. Dưới đây các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ đưa ra một số thông tin để chị em tham khảo.

Ưu điểm và những yêu cầu cho nạo hút thai không đau

– Thủ thuật hút thực hiện nhẹ nhàng, ít đau đớn và không gây biến chứng. Nạo thai thường đau hơn, tỷ lệ biến chứng cao hơn so với hút do đó nạo thai đòi hỏi cán bộ y tế có kỹ thuật và trang thiết bị, dụng cụ y tế đầy đủ.

– Nếu nạo hút thai không đau đúng kỹ thuật và đảm bảo vô trùng cần được tiến hành bằng các phương tiện máy móc hiện đại.

– Đòi hỏi các cán bộ y tế có kĩ thuật, tay nghề, điều kiện vô trùng đảm bảo sẽ thực hiện được các thủ thuật một cách an toàn.

Chi phí cho nạo hút thai không đau là bao nhiêu?

Chi phí cho nạo hút thai không đau là bao nhiêu?

Vấn đề chi phí cho một ca nạo phá thai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để đưa ra con số chính xác và cụ thể. Tuy nhiên việc định giá thường được căn cứ vào các tiêu chí như : phương pháp điều trị, kỹ thuật điều trị, thời gian nằm viện, mức độ đơn giản hay phức tạp của từng ca, cơ sở y tế tư nhân hay nhà nước… Thường thì việc định giá sẽ được trao đổi trực tiếp giữa bác sĩ điều trị và người có nhu cầu phá bỏ thai. Khi có nhu cầu phá bỏ thai bạn cần chuẩn bị tinh thần cũng như về kinh phí vì như dân gian có câu “tiền nào thịt đó”, hãy sáng suốt lựa chọn cho mình một địa chỉ bỏ thai tin cậy, đảm bảo chất lượng để được chăm sóc một cách tốt nhất. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn thêm.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình mang tên “Chương trình ưu đãi khám chữa bệnh chào mừng 2 năm ngày thành lập” với nhiều hạng mục khám sức khỏe được ưu đãi giảm 30% chi phí. Chương trình bắt đầu từ ngày 25/7/2014 đến hết ngày 15/8/2014. Đặc biệt khi chị em khi lựa chọn phá thai không đau sẽ được hưởng nhiều ưu đãi như: Được miễn phí 8 hạng mục trước khi thực hiện thủ thuật nạo hút thai:

Chương trình ưu đãi

Ngoài các hạng mục miễn phí trên, nhằm hỗ trợ cho những trường hợp mang thai ngoài ý muốn có tâm lý an toàn không lo lắng đối với việc thực hiện thủ thuật nạo hút thai không đau, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đặc biệt  – Giảm 30%  phí tiểu phẫu và miễn phí kiểm tra trước khi thực hiện tiểu phẫu.

Nếu chị em quan tâm về nạo hút thai bằng các phương pháp an toàn, không đau, các thông tin về phương pháp, chi phí cho phá thai vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 043.734.9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.

Chi phí cho nạo hút thai không đau có đắt không?
5 (100%) 2 votes