Chi phí điều trị u xơ tử cung triệt để hết bao nhiêu tiền?

465 Lượt xem

Những người bị bệnh u xơ tử cung không chỉ quan tâm đến hiệu quả, địa chỉ điều trị mà còn băn khoăn về chi phí điều trị u xơ tử cung. Vậy điều trị u xơ tử cung mất bao nhiêu tiền? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Chi phí điều trị u xơ tử cung

Có nhiều cách để điều trị u xơ tử cung nên cũng có nhiều mức giá khác nhau. Tùy tình trạng của bệnh, bệnh mới xuất hiện hay thời gian ủ bệnh đã lâu, các bác sỹ sẽ quyết định thực hiện theo phương pháp nào.

Có thể nói chi phí điều trị u xơ tử cung ở mỗi phòng khám, cơ sở y tế là hoàn toàn không giống nhau. Vì điều này không chỉ phụ thuộc vào tình trạng bệnh mà còn chi phối bởi đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, hệ thống trang thiết bị hay chế độ chăm sóc. Tuy nhiên, các bác sỹ cũng khuyến cáo rằng, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để điều trị cho dù chi phí có đắt hơn một chút nhưng sẽ đảm bảo khỏi bệnh và tránh những biến chứng về sau.

Chi phí điều trị u xơ tử cung

Nếu sử dụng thuốc thì có nhiều loại như: thuốc kháng viêm không steroid, thuốc ngừa thai, thuốc kích thích tiết hormon gonatropin có tác dụng ức chế tuyến yên làm cơ thể giảm tiết estrogen, thuốc kháng hormon RU – 486… Tuy nhiên nếu sử dụng thuốc này trong thời gian dài vì có thể gây loãng xương hoặc khô âm đạo, vì vậy hãy tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.

Còn nếu bạn lựa chọn điều trị bằng phẫu thuật thì có các phương pháp như: bóc tách nhân xơ, xoắn bỏ nhân xơ đường âm đạo, cắt tử cung ngang eo hoặc hoàn toàn… Tất nhiên khi áp dụng thủ thuật thì chi phí sẽ cao hơn nhưng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như hiệu quả điều trị.

 Trong thời gian qua, với đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đã điều trị thành công cho nhiều chị em bị bệnh u xơ tử cung. Nếu bạn quan tâm đến bệnh, có thể liên hệ theo đường dây nóng 043.734.9999 để đặt lịch hẹn khám trước và hưởng nhiều ưu đãi khi điều trị. 

Chi phí điều trị u xơ tử cung triệt để hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 2 votes