Điều trị viêm âm đạo triệt để hết bao nhiêu tiền

802 Lượt xem

Hiện nay không ít chị em bị viêm âm đạo do nhiều nguyên nhân gây nên. Khi bệnh có những ảnh hưởng nhất định tới sinh hoạt và công việc hàng ngày thì ngoài việc lựa chọn phương pháp, địa chỉ điều trị sao cho hiệu quả thì vấn đề chi phí điều trị viêm âm đạo cũng được nhiều chị em quan tâm.

Vậy chữa bệnh viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia phòng khám phụ khoa Thiên Hòa, các bác sỹ sẽ tiến hành xét nghiệm thăm khám cần thiết để xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó mới có phương pháp điều trị thích hợp.

Chi phí điều trị viêm âm đạo

Ngoài ra, chi phí điều trị cũng phụ thuộc vào tình trạng bệnh của từng người. Nếu bệnh mới phát triển thì việc điều trị bằng thuốc sẽ có chi phí ít hơn với những người bệnh lâu ngày và phải áp dụng nhiều phương pháp khác. Do vậy, mỗi phương pháp áp dụng điều trị viêm âm đạo sẽ có những chi phí không giống nhau. Bởi vậy chúng tôi khuyến cáo bệnh nhân, để tránh tình trạng bệnh không được điều trị dứt điểm, tái phát nhiều lần, bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín để chữa bệnh.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đã và đang áp dụng máy khí dung công nghệ phun sương khí ozone. Phương pháp này đã giúp nhiều chị em điều trị dứt điểm bệnh viêm âm đạo và hạn chế tình trạng bệnh tái phát trở lại mà chi phí điều trị lại hợp lý.

Đây là công nghệ phun sương khí ozone với kỹ thuật tiên tiến, hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên. Các hạt sương nhỏ, tần suất cao được đưa vào âm đạo bằng một ống dẫn khí đặc chế giúp xác định chính xác vùng bệnh, tiêu diệt tận gốc các vi khuẩn gây bệnh. Người bệnh nhanh chóng hồi phục mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

Phương pháp này đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm âm đạo lâu ngày không khỏi, thường xuyên tái phát, được bệnh nhân và giới chuyên môn đánh giá cao.

Tin mới: Trong thời gian từ ngày 20/10/2014 – 20/11/2014, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình ưu đãi chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 mang tên “NGÀN ĐÓA HOA TƯƠI MỪNG NGÀY PHỤ NỮ”. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi:

Chi phí điều trị viêm âm đạo

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc xung quanh vấn đề chi phí điều trị viêm âm đạo. Bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 043.734.9999 để được đội ngũ chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa tư vấn và đặt lịch hẹn khám. 

Điều trị viêm âm đạo triệt để hết bao nhiêu tiền
5 (100%) 3 votes