Chi phí khám phụ khoa có đắt không

1708 Lượt xem

Tâm lý chung của bất cứ người nào khi đi khám bệnh đều muốn biết chính xác các khoản chi phí phải trả để chủ động chuẩn bị. Khám phụ khoa cũng vậy, nhiều chị em thắc mắc không biết chi phí mỗi lần đi khám là bao nhiêu? Khi đi khám phụ khoa có mất nhiều tiền không ?

Thực tế không có mức giá chính xác cho mỗi lần đi khám phụ khoa. Vì mức giá này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: hạng mục khám, phương thức thăm khám, cơ sở vật chất tại nơi thăm khám…

1. Các hạng mục khi khám phụ khoa

 1. Kiểm tra tổng quát: chiều cao, cân nặng, huyết áp… giúp người bệnh và bác sỹ nắm rõ những thay đổi của cơ thể.
 2. Kiểm tra vùng bụng: Nhằm xác định chỗ đau hay khối u.
 3. Kiểm tra ngực: Xác định u nang hay có dấu hiệu ung thư không.
 4. Xét nghiệm vùng xương đáy chậu để kiểm tra thay đổi hormone cũng như có dấu hiệu nhiễm trùng hay không.
 5. Kiểm tra xương chậu, nơi mang mầm bệnh vào âm đạo, gây viêm nhiễm phụ khoa.
 6. Kiểm tra âm hộ, buồng trứng, tử cung.
Chi phí khám phụ khoa

Phí khám phụ khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố

2. Phương pháp chẩn đoán bệnh

 1. Sinh thiết: Thực hiện tại cổ tử cung, dạ con và âm hộ giúp phát hiện những dấu hiệu bất thường, hay các dấu hiệu u bướu tại đây.
 2. Nội soi: Nội soi âm hộ, cổ tử cung, khoang tử cung, ổ bụng… giúp bác sỹ dễ phát hiện bệnh tiềm ẩn hoặc đang có nguy cơ phát triển. Thường sẽ áp dụng với chị em đã quan hệ tình dục.
 3. Chụp X-quang: Đối với tử cung, vòi trứng, khung xương chậu. Qua hình ảnh, bác sỹ sẽ chẩn đoán được những vấn đề liên quan đến tử cung, dạ con, buồng trứng cũng như có phương pháp điều trị thích hợp khi phát hiện bệnh.

3. Chí phí phụ thuộc vào đriều kiện cơ sở vật chất tại nơi thăm khám

 1. Địa chỉ bạn lựa chọn khám phụ khoa có tốt không, hệ thống trang thiết bị như thế nào, thái độ phục vụ ra sao… Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám phụ khoa mà chị em nên lưu ý.
 2. Nếu lựa chọn được địa chỉ uy tín, hệ thống máy móc hiện đại, tay nghề đội ngũ bác sỹ vững vàng sẽ giúp chị em nhanh chóng chẩn đoán bệnh. Do đó, chị em có thể tham khảo các thông tin trên mạng để có lựa chọn đúng đắn cho mình.

4. Tại sao nên lựa chọn khám phụ khoa tại Thiên Hòa

 1. Chị em khi đến với Thiên Hòa sẽ được chuyên gia tư vấn cũng như hướng dẫn các bước thực hiện để có kết quả chính xác nhất.
 2. Chi phí thăm khám phụ khoa tại Thiên Hòa đã được niêm yết theo quy định của Bộ Y tế. Do đó, khi chị em có nhu cầu có thể tham khảo cũng như liên hệ với các chuyên gia để được giải đáp cụ thể hơn.
 3. Bác sỹ Thiên Hòa sẽ trực tiếp thăm khám, giải thích cũng như chẩn đoán bệnh bằng các phương pháp hiện đại: Công nghệ dao Leep, Máy Viba, Máy sục Ozone…và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp, giúp chị em tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian điều trị.
 4. Luôn quan tâm đến vấn đề bảo vệ sức khỏe và hiệu quả khám chữa bệnh cho phụ nữ. Vì vậy, chúng tôi luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi khám chữa bệnh tạo cơ hội để chị em kiểm tra sức khỏe cũng như điều trị với chi phí thấp nhất. Trong thời gian từ ngày 25/9/2014 – 20/10/2014, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa thực hiện chương trình ưu đãi mang tên: “Chăm sóc sức khỏe sinh sản mùa thu” với các hạng mục chuyên phụ khoa dành cho chị em. 

Chi phí khám phụ khoa

Nhanh tay đặt lịch khám bệnh online hay qua đường dây nóng 04 6673 9999 để nhận được những ưu đãi như:

1. Miễn phí đăng ký khám

2. Miễn phí sổ khám bệnh

3. Khám bác sĩ chuyên khoa

4. Ưu tiên hẹn lịch với chuyên gia

5. Miễn phí chỗ ở cho bệnh nhân ở xa

Lựa chọn được một địa chỉ khám phụ khoa uy tín, chi phí hợp lý là điều không dễ dàng với chị em. Tuy nhiên chị em không nên quá coi trọng giá cả mà lựa chọn những địa chỉ kém chất lượng, kết quả thăm khám không chính xác cũng như không có phương pháp điều trị thích hợp, ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

Chi phí khám phụ khoa có đắt không
5 (100%) 1 vote