Phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt có đắt không?

875 Lượt xem

Hút điều hòa kinh nguyệt là phương pháp phá thai không đau áp dụng cho những trường hợp chậm kinh 7 – 10 ngày trở lên. Kỹ thuật này chỉ được thực hiện khi chắc chắc có thai và thai đã ở buồng trử cung, khi đó phá thai sẽ mang lại hiệu quả và an toàn.

Phương pháp hiện đang được nhiều phòng khám áp dụng thực hiện, thông thường phải chi trả cho những khoản chi phí sau:

Chi phí phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt

1. Phí kiểm tra

Đó là các bước kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm để chắc chắc rằng bạn đã có thai, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn để thực hiện phương pháp này. Đây là cách tốt nhất để khắc phục được tình trạng hút gió. Lúc này thai phụ phải trả các khoản phí kiểm tra cho cơ sở y tế.

2. Phí thủ thuật

Khi lựa chọn phương pháp phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt, thai phụ sẽ phải chi trả phí làm thủ thuật cho bác sĩ và đội ngũ nhân viên y tá thực hiện.

3. Phí sau thủ thuật

Đó là chế độ chăm sóc, nghỉ ngơi sau khi thủ thuật. Nếu thai phụ có tình trạng sức khỏe tốt, khả năng hồi phục nhanh thì chi phí sau thủ thuật sẽ ít hơn những thai phụ có sức khỏe yếu. Ngoài ra, bạn còn phải sử dụng các loại thuốc kháng sinh để phòng chống viêm nhiễm và biến chứng về sau.

Trên đây là những chi phí chung khi bạn thực hiện hút thai bằng phương pháp điều hòa kinh nguyệt. Chị em quan tâm đến các khoản chi phí mình phải bỏ ra thì cần trao đổi với đơn vị y tế mà quan trọng là người thực hiện thủ thuật cho mình.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến chi phí phá thai bằng phương pháp hút điều hòa kinh nguyệt. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia phụ khoa qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Phá thai bằng hút điều hòa kinh nguyệt có đắt không?
5 (100%) 3 votes