Chi phí thủ thuật thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu?

367 Lượt xem

Có thể nói, thủ thuật thu nhỏ âm đạo đang ngày càng trở nên phổ biến bởi kết quả sau khi thực hiện không chỉ giúp chị em giảm các bệnh phụ khoa mà còn giúp đời sống vợ chồng mặn nồng hơn. Việc lựa chọn địa chỉ và phương pháp thực hiện ảnh hưởng đến kết quả của thủ thuật thì chi phí cũng ảnh hưởng đến quyết định thực hiện của chị em.

Do bẩm sinh hoặc các tác nhân như sinh đẻ cũng khiến âm đạo thay đổi về hình dáng và kích thước. Việc thu hẹp âm đạo nhằm khôi phục lại hình dáng và chức năng đó, giúp chị em cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống phòng the. Tiểu phẫu này nên được thực hiện tại các cơ sở y tế uy tín, có hệ thống trang thiết bị hiện đại, môi trường vô khuẩn để đảm bảo an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao.

Chi phí thủ thuật thu nhỏ âm đạo

Thông thường chi phí thủ thuật thu nhỏ âm đạo tại mỗi cơ sở đều có mức giá khác nhau, vì điều này còn tùy thuộc vào tình trạng của chị em. Nhưng các chi phí cho một ca tiểu phẫu sẽ liên quan đến các yếu tố sau.

1. Chi phí kiểm tra trước khi tiểu phẫu

Các bước kiểm tra này rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng đến quá trình thực hiện và hiệu quả về sau. Nếu kiểm tra, bạn mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì các bác sỹ sẽ tiến hành tiêu viêm trước sau đó mới tiến hành thủ thuật.

2. Chi phí tiểu phẫu

Chi phí tiểu phẫu phụ thuộc vào tình trạng âm đạo của từng người. Nếu âm đạo quá rộng thời thời gian tiến hành và chi phí cũng sẽ khác với những người có âm đạo nhỏ. Đồng thời, trình độ tay nghề của các bác sỹ hay môi trường thủ thuật cũng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ chi phí thủ thuật.

3. Phí sau thủ thuật

Đó là sử dụng thuốc tiêu viêm. Việc sử dụng thuốc này tùy vào tình trạng thể chất của từng người. Nếu bệnh nhân là người khỏe mạnh, có sức khỏe đề kháng tốt thì việc chăm sóc sau thủ thuật không mất nhiều thời gian và chi phí. Nhưng nếu ngược lại thì tiền thủ thuật tăng lên là điều dễ hiểu với tất cả mọi người.

Các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa khuyên bạn không nên quá coi trọng chi phí mà lựa chọn các cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng, ảnh hưởng hiệu quả, độ an toàn cũng như quá trình hồi phục.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về thủ thuật này, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp miễn phí. 

Chi phí thủ thuật thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu?
5 (100%) 2 votes