Những điều cần biết trước khi chỉnh hình môi bé

346 Lượt xem

Chỉnh hình môi bé không những giúp tăng tính thẩm mỹ của âm hộ mà còn khiến chị em cảm thấy hòa hợp hơn trong đời sống tình dục. Vậy khi thực hiện thủ thuật chính hình môi bé, chị em nên chuẩn bị những gì. Dưới đây là một số ý kiến của các chuyên gia của Phòng khám Phụ khoa Thiên Hòa mà bạn có thể tham khảo.

Chỉnh hình môi bé cần chuẩn bị những gì?

– Thời điểm tốt nhất để chỉnh hình môi bé đó là 7 ngày sau khi sạch kinh đến 10 ngày trước kỳ kinh tiếp theo, tránh thời kỳ kinh nguyệt, thời kỳ mang thai hoặc cho con bú.

– Trước khi thực hiện thủ thuật, các chuyên gia sẽ khuyên bạn nên dùng dung dịch Bromogeramine 0.1% để rửa âm hộ, giữ âm hộ sạch sẽ khô ráo.

Chỉnh hình môi bé cần chuẩn bị những gì?

Kiêng quan hệ trước 3 ngày nếu muốn thực hiện chỉnh hình môi bé.

– Sau khi thực hiện chỉnh hình môi bé nên sử dụng các loại thuốc thành phần chứa Aspirin, vì Aspirin sẽ làm giảm chức năng đông máu của tiểu cầu và thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sỹ.

 Để đảm bảo an toàn và tăng tính thẩm mỹ, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Hàn Quốc để chỉnh hình môi bé. Đây là kỹ thuật hiện đại, tiên tiến đã làm hài lòng nhiều chị em khi lựa chọn để tiến hành chỉnh hình môi bé.

 Phương pháp này chỉ cần gây mê cục bộ, sau đó loại bỏ phì đại bên trong âm hộ, có thể cuộn lại và khâu lại bên ngoài giúp âm hộ cân xứng, hài hòa. Không những thế còn làm cho âm hộ trở nên mềm mại và có màu hồng.

Trước khi tiến hành, bạn sẽ được kiểm tra trước để tránh tình trạng mắc bệnh viêm nhiễm. Nếu phát hiện các bệnh viêm nhiễm, bác sỹ sẽ điều trị viêm trước sau đó mới tiến hành thủ thuật, đảm bảo quá trình thục hiện thành công và không có những biến chứng về sau.  

Âm hộ sau khi chỉnh hình sẽ có sắc màu tự nhiên, kích thước vừa phải và giúp bạn nâng cao chất lượng tình dục. Ngoài ra, phương pháp này đảm bảo tính chính xác, thời gian phục hồi nhanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh họat và công việc hàng ngày của chị em.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện chỉnh hình môi bé, bạn có thể liên hệ trực tuyến với các chuyên gia để đặt lịch qua hệ thống hotline: 043.734.9999 và hưởng nhiều ưu đãi khi khám và chữa bệnh. 

Những điều cần biết trước khi chỉnh hình môi bé
5 (100%) 2 votes