Chỉnh hình môi bé sau khi sinh bằng cách nào

418 Lượt xem

Âm đạo được xem là cánh của đầu tiên chào đón thiên thần chào đời, là nơi để thăng hoa cảm xúc. Nhưng hầu như sau mỗi lần sinh nở, ống âm đạo phình to ra gấp 2 – 3 lần, tạo thành ống xối cho thai nhi ra ngoài. Âm đạo dãn rộng, có khi rách khi rặn đẻ làm giảm khả năng  đàn hồi khiến nhiều chị em không thể kiểm soát các cơ co thắt âm đạo theo ý muốn. Vì vậy, để giải quyết tình trạng này nhiều chị em tìm đến thủ thuật chỉnh hình môi bé sau khi sinh.

 Vậy khi nào cần nên chỉnh hình môi bé?

– Môi bé phát triển quá lớn, màu sắc quá thâm

– Da bao âm hạch quá dài

– Không có cảm giác, ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và quan hệ vợ chồng

Chỉnh hình môi bé là kỹ thuật chỉnh hình môi bé phì đại, quá lớn vừa giúp làm đẹp và hẹp phía ngoài cơ quan sinh dục, vừa giúp cuộc sống vợ chồng của bạn thêm hoàn hảo hơn.

Chỉnh hình môi bé sau khi sinh

Hiện nay Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa với kỹ thuật chỉnh hình môi bé theo công nghệ Hàn Quốc, được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn kết quả hoàn mỹ nhất. Bác sỹ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ, sau đó loại bỏ phần da thừa trung nhão, nối lại các sợ cơ vòng đứt gãy để thu gọn và phục hồi độ đàn hồi cho âm đạo. Chỉ sau 4 – 6 tuần kiêng quan hệ, vết thương lành, không để lại sẹo và giảm tình trạng thâm đen, xỉn màu của da. Đặc biệt phòng khám có chế độ bảo mật tuyệt đối, đảm bảo cuộc sống riêng tư của mỗi người.

Ưu điểm của công nghệ Hàn Quốc khi áp dụng để chỉnh hình môi bé.

– An toàn, không đau: Chị em sẽ được gây tê cục bộ trước khi thực hiện nên không có cảm giác đau đớn trong quá trình tiến hành thủ thuật. Vết thủ thuật nhỏ nên không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày.

– Đơn giản, hiệu quả: Thủ thuật sẽ do bác sĩ chuyên gia có tay nghề cao thực hiện, thời gian thủ thuật khoảng 15 – 30 phút.

– Hồi phục nhanh: Sau thủ thuật không cần cắt chỉ, không ảnh hưởng đến chức năng sinh dục, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến chỉnh hình môi bé sau khi sinh. Nếu bạn có những băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Chỉnh hình môi bé sau khi sinh bằng cách nào
5 (100%) 2 votes