Chữa bệnh viêm vùng chậu triệt để bằng cách nào?

682 Lượt xem

Viêm vùng chậu nếu không được điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến buồng trứng, làm tắc vòi trứng, viêm ống dẫn trứng từ đó ảnh hưởng đến sự di chuyển của trứng và tinh trùng trong quá trình thụ tinh. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây chứng chửa ngoài dạ con do tinh trùng không thể làm tổ trong buồng tử cung.

Theo các chuyên gia phụ khoa của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa, hiện tại phòng khám chúng tôi đang áp dụng cách chữa viêm vùng chậu  bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp, cùng với đó là sử dụng các loại máy móc hiện đại như máy đa chức năng HGP-1000 với nhiều ưu điểm vượt trội hơn.

Chữa bệnh viêm vùng chậu

Vệ sinh sạch sẽ giúp bạn tránh viêm vùng chậu

Phương pháp này điều trị bằng điện: Điện giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và bạch cầu, tiêu viêm, giảm sưng đau đáng kể. Tùy vào tình trạng và mức độ của bệnh, bác sỹ sẽ điều chỉnh cường độ và nhiều độ, không làm tổn thương vùng chậu, mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

– Điều trị bằng nhiệt: Ngoài sử dụng điện còn có nhiệt độ. Nhiệt độ mà cực phát ra sẽ kích thích, thúc đẩy tuần hoàn máu cải thiện trạng thái dinh dưỡng của các mô, nâng cao quá trình trao đổi chất, có lợi cho điều trị và làm tan biến chứng viêm.

– Từ trường: Từ trường này có tác dụng giảm đau, massage, đồng thời thông qua việc dẫn các ion giúp thuốc đi vào cơ thể, tăng khả năng hấp thu thuốc…

Điều trị bằng các điện cực trong khoang chậu và ngoài cơ thể, làm cho cả vùng chậu đều nằm trong tác dụng của điện trường, hiệu quả điều trị các vùng tổn thương rõ rệt hơn, nâng cao hiệu quả điều trị. Trong cả quá trình điều trị, người bệnh đều thấy thoải mái, không có bất cứ tác dụng phụ nào.

Phương pháp này hiện đang được Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa áp dụng thành công cho nhiều bệnh nhân có nhu cầu điều trị và nhận được những phản hồi tốt. Với đội ngũ bác sỹ có tay nghề cao, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng môi trường điều trị vô khuẩn đảm bảo an toàn và hiệu quả cho suốt quá trình điều trị.

 Chị em quan tâm đến bệnh viêm vùng chậu và phương pháp điều trị bệnh này có thể đến địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 043.734.9999 để đặt lịch hẹn khám với các chuyên gia. 

Chữa bệnh viêm vùng chậu triệt để bằng cách nào?
5 (100%) 2 votes