Chữa mụn rộp sinh dục chữa ở đâu tốt nhất

1387 Lượt xem

Bệnh xã hội đang là vấn đề nan giải của ngành y học bởi bệnh có tính lây lan, khó kiểm soát. Bệnh bao gồm : lậu, giang mai,sùi màu gà…nổi bật nhất là bệnh mụn rộp sinh dục chiếm 60% đang chiếm tỉ lệ khá cao và có xu hướng gia tăng nhanh, bệnh xảy ra ở cả nam lẫn nữ tuy nhiên ở nữ bệnh thường nặng hơn và gây nhiều tác hại xấu.

Bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh duc bạn có biêt

Vậy chữa mụn rộp sinh dục ở đâu? Đang là câu hỏi quan tâm hàng đầu của chị em khi bệnh đang ở tình trạng “báo động” và gia tăng.

 

Bệnh mụn rộp sinh dục là gì:

 

Là bệnh do virus herpes simplex (HSV) gây ra. Bệnh mụn rộp sinh dục lây truyền chủ yếu khi quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh (kể cả quan hệ bằng đường miệng hay hậu môn) hoặc tiếp xúc với virus gây bệnh qua vết thương hở hay dùng chung đồ dùng có chứa vi rút HSV của người bệnh (trường hợp ít gặp). Đối với những phụ nữ mang thai mắc mụn rộp sinh dục có thể lây nhiễm cho con nếu sinh thường qua đường âm đạo.

 

Phương pháp chữa mụn rộp sinh dục:

Hiện nay chưa có thuốc để tiêu diệt triệt để virut HSV, tuy nhiên vẫn có cách chữa bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả và không tái phát Phương pháp chữa bệnh mụn rộp sinh dục phổ biến nhất là dùng thuốc.Có nhiều loại thuốc dùng trong điều trị bệnh mụn rộp sinh dục Liều lượng sẽ căn cứ vào từng tình trạng bệnh cụ thể như nặng hay nhẹ, bị lần đầu hay tái phát, có mắc thêm bệnh lý nào khác không.

 

Chữa mụn rộp sinh dục ở đâu hiệu quả nhât?

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng những phương pháp chữa bệnh mụn rộp sinh dục tiên tiến, hiện đại

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng, Hà Nội là địa chỉ uy tín hàng đầu chữa bệnh mụn rộp sinh dục ở nước ta. Nằm ở trung tâm thủ đô vì vậy rất thuận tiện cho việc đi lại khám chữa bệnh bất cứ lúc nào, phòng khám là nơi quy tụ các bác sĩ chuyên gia hàng đầu trong việc khám chữa bệnh phụ khoa, bệnh xã hội cho cả nam và nữ với các trang thiết bị tối tân, hiện đại nhất nhằm mục đích đạt hiệu quả cao nhất trong công tác điều trị.

Phòng khám đã chữa trị thành công bệnh mụn rộp sinh dục cho hàng nghìn bệnh nhân và ngăn ngừa bệnh tái phát ở tất cả các trường hợp đến đây chữa trị.

Đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa các bạn sẽ được hưởng các dịch vụ y tế tôt nhất ,điều trị bệnh một cách tốt nhất, hiệu quả nhất,nhanh nhất. Thời gian chữa trị ngắn, chi phí chữa trị thấp nhất, phòng ngừa bệnh tái phát hiệu quả nhất, đó là những lí do mà người bệnh luôn tin tưởng đến khám và điều trị bệnh tại phòng khám ngày càng đông, cũng là nguồn động lực vô cùng to lớn đối với phòng khám.

Lợi ích mà phòng khám mang lại khi chữa bệnh rộp sinh dục:

-Chúng tôi cam kết chữa và điều trị khỏi 100% cho người bệnh đến khám và điều trị tại đây

-Được chuyên gia hàng đầu về bệnh tư vấn khám và chữa bệnh đưa ra lời khuyên,biện pháp tốt nhất  để phòng tránh.

-Phục vụ tận tình chu đáo với phương châm “Người bệnh là người nhà”

-Quy trình khám và chữa bệnh mụn rộp sinh dục chuyên nghiệp,hiện đại ,nhanh nhất.

-Thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối

-Chi phí hợp lý

Với những lợi thế trên các bạn còn băn khoăn gì mà không đến với chúng tôi phòng khám đa khoa Thiên Hòa hoặc qua số điên thoại 024.3734.9999 để hưởng các dịch vụ y tế ưu đãi nhất ,đươc tư vấn miễn phí về bệnh

 

 

 

 

Đánh giá bài viết