Chữa tắc vòi trứng cho nữ giới bằng cách nào?

630 Lượt xem

Chữa tắc vòi trứng là bằng các phương pháp như thông vòi trứng, sử dụng thuốc hoặc phẫu thuật là cách giúp chị em có khả năng có con, có cơ hội làm mẹ.

1. Vòi trứng là gì?

Vòi trứng là ống dẫn noãn từ buồng trứng tới tử cung, một đầu hở mở vào ổ bụng còn đầu kia thông với buồng tử cung. Vòi trứng dài 10 – 12cm, nếu bị chít hẹp hay dính với các cơ quan khác thì vòi trứng càng nhỏ hơn, cản trở quá trình di chuyển của trứng đã được thụ tinh vào tử cung, dẫn đến vô sinh hoặc chửa ngoài tử cung.

Chữa tắc vòi trứng cho nữ giới

2. Biểu hiện của tắc vòi trứng

Thông thường bệnh rất khó nhận biết chỉ khi siêu âm, chụp X-quang thì mới có thể phát hiện sớm. Tuy nhiên nếu có hiện tượng đau bụng, kinh nguyệt không đều thì bạn cũng nên chú ý vì đó là dấu hiệu của bệnh tắc vòi trứng.

3. Tắc vòi trứng – nguyên nhân dẫn đến vô sinh

Theo thống kê, vô sinh do vòi trứng chiếm 20%. Vì khi vòi trứng bị tắc, trứng và tinh trùng không thể di chuyển về tử cung là tổ mà phát triển ngay tại vòi trứng. Nhưng vòi trứng không phải là nơi thích hợp để thai nhi phát triển do đó sự tăng trưởng của thai theo thời gian sẽ gây nên cảm giác đau, ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Nếu vòi trứng vỡ thì sẽ có biến chứng nguy hiểm, có nguy cơ tử vong cao.

4. Chữa tắc vòi trứng ở nữ giới

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng các kỹ thuật hiện đại kết hợp với diêu âm soi ổ bụng để điều trị tắc vòi trứng. Trong thời gian qua, Phòng khám đã áp dụng điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân, giúp họ có thể mang thai và sinh con bình thường.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến phương pháp điều trị tắc ống dẫn trứng. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia phụ khoa qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Chữa tắc vòi trứng cho nữ giới bằng cách nào?
5 (100%) 2 votes