Chữa viêm âm đạo tại Phòng khám Thiên Hòa hết bao nhiêu tiền

802 Lượt xem

Viêm âm đạo là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Viêm âm đạo tuy không gây ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe nhưng nếu không được điều trị sớm có thể sẽ làm ảnh hưởng tới những bộ phận lân cận thậm chí vi khuẩn vó thể lội ngược dòng để gây viêm cho những bộ phận phụ khoa khác. Tuy biết được những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như vậy nhưng vẫn có rất nhiều chị em còn chần chừ chưa tới khám và điều trị. Bởi nhiều lí do trong đó có lo ngại về chi phí chữa viêm âm đạo. Vậy chữa viêm âm đạo hết bao nhiều tiền? Các bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp giúp các chị em.

Chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền

Chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền

Chữa viêm âm đạo hết bao nhiêu tiền?

– Tình trạng sức khỏe:

Tùy thuộc vào sức đề kháng của mỗi người mà thời gian điều trị bệnh là dài hay ngắn từ đó quyết định đến chi phí điều trị bệnh viêm âm đạo. Nếu chị em có sức đề kháng tốt thì hiển nhiên chi phí điều trị bệnh sẽ ít hơn so với những chị em có sức đề kháng kém hơn.

Mặt khác, việc tuân thủ chế độ ăn uống, sinh hoạt theo chỉ định của bác sĩ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh. Nếu chị em có chế độ ăn uống hợp lí, nên ăn những thức ăn có lợi cho việc điều trị bệnh và cấm kị ăn những đồ ăn có hại (đồ cay nóng) ; vệ sinh vùng kín sạch sẽ và đúng cách sẽ giúp cho quá trình điều trị viêm âm đạo hiệu quả hơn rất nhiều.

– Tình trạng viêm nhiễm:

Viêm âm đạo là do hai tác nhân chính gây ra đó là nấm Candida hoặc trùng roi Trichomonas. Nếu bệnh ở giai đoạn đầu thì mức độ viêm nhiễm còn nhẹ như vậy thời gian điều trị và phục hồi sẽ ngắn hơn đồng nghĩa với mức chi phí chị em cần bỏ ra là ít hơn.

Ngược lại đối khi viêm âm đạo đã ở giai đoạn mãn tính, kéo dài trong một thời gian thì việc điều trị bây giờ không còn dừng lại ở viêm âm đạo nữa mà còn có khả năng điều trị kèm theo các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác do hiện tượng lội ngược dòng của vi khuẩn. Điều này khiến chi phí điều trị của chị em tăng lên tùy thuộc vào mức độ ảnh hưởng của bệnh tới các bộ phận xung quanh.

– Cơ sở y tế điều trị:

Cơ sở y tế điều trị là một trong những nhân tố quyết định đến chi phí điều trị viêm âm đạo. Đối với những cơ sở y tế đạt uy tín, chất lượng về cả cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc điều trị bệnh hiện đại lẫn trình độ chuyên môn bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm thì sẽ có mức chi phí cao hơn so với những địa chỉ khám chữa bệnh thông thường khác.

Địa chỉ chữa viêm âm đạo tốt với chi phí hợp lí:

Phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng là phòng khám chuyên điều trị những bệnh phụ khoa của nữ giới. Chị em đến đây sẽ được các bác sĩ cho vào làm kiểm tra, xét nghiệm trước khi chẩn đoán và tiến hành điều trị. Tất cả được tiến hành theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo độ chính xác cao dưới sự chỉ dẫn của các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chị em có khả năng chữa khỏi bệnh và khống chế bệnh một cách tối đa nhất.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa luôn là địa chỉ lí tưởng giúp chị em có thể giải quyết được nỗi lo về bệnh phụ khoa. Bởi vậy mà bệnh nhân tới khám tại Thiên Hòa hầu hết từ những bệnh nhân đã từng chữa khỏi tại phòng khám chúng tôi giới thiệu. Đó là một điều hạnh phúc và tuyệt vời nhất đối với chúng tôi.

 

 

Đánh giá bài viết