Chữa bệnh viêm lộ tuyến bằng dao Leep có gây nguy hại gì không?

988 Lượt xem

Từ khi ra đời, qua nhiều cuộc khảo sát và kiểm nghiệm, các chuyên gia khuyên chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung nên điều trị bằng dao Leep. Ngoài những ưu điểm trên, nhiều bệnh nhân thắc mắc liệu phương pháp này có gây nguy hại gì không?

Em năm nay 25 tuổi, đã lập gia đình được 2 năm nhưng chưa có con. Vùng kín không có dấu hiệu ngứa và cũng không có mùi hôi khó chịu nhưng mỗi khi gần chồng hay quan hệ tình dục là bị đau. Em đi khám phụ khoa thì được biết là bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Em có dùng thuốc nhưng cứ bớt lại bị tái phát. Trong trường hợp của em nếu muốn có con mà áp dụng dao Leep điều trị có gây nguy hại gì không?

Chữa viêm lộ tuyến bằng dao Leep có gây nguy hại gì không?

Liệu có gặp nguy hại khi điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung?

Một trong những bệnh phụ khoa phổ biến đó là viêm lộ tuyến cổ tử cung. Phần lớn nguyên nhân gây bệnh là do lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn, sau đó nhiễm khuẩn gây viêm nội mạc tử cung. Nếu bệnh không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Có nhiều phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung như: uống thuốc, đặt thuốc hoặc áp dụng các phương pháp đốt điện, áp lạnh…

Hiện nay, phương pháp phổ biến nhất và cũng được nhiều người đánh giá cao đó là công nghệ dao Leep.

Công nghệ dao Leep một loại thiết bị công nghệ sử dụng sóng điện cao tần tác động trực tiếp lên vùng viêm lộ tuyến cổ tử cung nhằm loại bỏ tận gốc lớp tế bào viêm nhiễm, đồng thời cầm máu và thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới ở bề mặt cổ tử cung.

Chỉ với 10 – 30 phút, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung hoàn toàn được điều trị, an toàn, hiệu quả. Đặc biệt phương pháp này không để lại sẹo, thương tích nhỏ, bảo vệ tử cung hiệu quả do đó đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

Trong thời gian điều trị, bạn nên có chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý để vừa giúp bệnh nhanh chóng khỏi, vừa nâng cao sức khỏe đề kháng.

Tuy nhiên, có một điều bạn nên chú ý để không gây nên những nguy hại cho sức khỏe đó là hãy lựa chọn các địa chỉ y tế uy tín, đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp, môi trường vô khuẩn để thực hiện. Có như vậy, những nguy hại mới được giảm thiểu hiệu quả nhất.

Chữa bệnh viêm lộ tuyến bằng dao Leep có gây nguy hại gì không?
5 (100%) 1 vote