Chữa vô sinh nữ hiệu quả bằng các bài thuốc Đông y

1196 Lượt xem

Tình trạng vô sinh, hiếm muộn ngày càng phổ biến ở Việt Nam hiện nay, đặc biệt là ở nữ giới. Vấn đề chữa vô sinh nữ ở đâu, bằng phương pháp nào đang được các cặp vợ chồng vô cùng quan tâm. Hiện nay, có quá nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng hiếm muộn ở các cặp vợ chồng: stress, căng thẳng, công việc áp lực, môi trường ô nhiễm, thức ăn độc hại… Cũng đã có rất nhiều các cặp vợ chồng hái được quả ngọt sau rất nhiều năm mong mỏi bằng các bài thuốc Đông y. Tuy nhiên không phải ai cũng áp dụng thành công phương pháp này.

bài hỏi đáp vô sinh nữ có chữa được không? xem ngay tại đây

Chữa vô sinh nữ bằng Đông y có thể áp dụng được với đối tượng nào?

Theo các chuyên gia phụ khoa của phòng khám Thiên Hòa, hiện nay có 2 nhóm vô sinh chính dẫn tới tình trạng vô sinh hiếm muộn ở nữ giới:

– Nhóm 1 là vô sinh do các vấn đề về tuyến nội tiết.

– Nhóm 2 là vô sinh do các nguyên nhân thực thể, các tổn thương có thể nhìn thấy, sờ thấy: viêm tắc vòi trứng, tử cung dị dạng, lạc nội mạc tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tử cung…

Đối với 2 nhóm nêu trên, thì chỉ có nhóm 1 ( vô sinh do các vấn đề về nội tiết ) thì có thể áp dụng điều trị bằng Đông y. Còn nhóm bệnh thứ 2 thì bắt buộc phải áp dụng các thủ thuật, phương pháp điều trị bằng tây y mới điều trị được.

Bài thuốc đông y chữa vô sinh nữ

Bài thuốc đông y chữa vô sinh nữ

Một số bài thuốc chữa vô sinh nữ bằng Đông y:

Chữa vô sinh nữ do trứng không phát triển:

Bài thuốc: Tử hà xa: 30g, Hoàng tinh: 15g, Dâm dương hoắc: 12g, Sơn thù nhục: 10g, Nhục thung dung: 15g, Ba kích: 12g. Mỗi thang uống trong 1 ngày, sắc 3 lần uống sau ăn. Bắt đầu sạch kinh 3 ngày thì uống, có kinh thì dừng lại. Kiêng ăn đồ sống, uống nước lạnh, không được tắm nước lạnh.

Bài thuốc chữa vô sinh nữ do thận hư:

Bài thuốc: Thỏ ty tử: 10g, Phúc bồn tử: 10g, Ngưu tất: 8g, Dâm dương hoắc: 15g, Bạch thược: 12g, Hương phụ chế: 12g, Tử hà xa: 12g, Tiên mao: 10g, Xích thược: 8g, Đương quy: 10g, Ích mẫu tử: 12g. Mỗi ngày uống 1 thang khi thuốc còn ấm, sắc uống 3 lần trong ngày sau khi ăn.

Chữa vô sinh nữ do bị khí uất đờm làm giảm khả năng thụ thai:

Bài thuốc: Xuyên bối mẫu: 15g, Kê nội kim: 15g, Xuyên sơn giáp (sống): 15g.

Cách dùng: Tán thành bột mịn. Mỗi ngày uống 3 lần, lấy 10g pha với nước ấm và uống.

Trên đây là những bài thuốc chữa vô sinh nữ bằng Đông y hiệu quả. Tuy nhiên bạn cần phải đi khám phụ khoa càng sớm càng tốt để xác định nguyên nhân gây vô sinh. Từ đó các bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị cụ thể cho bạn. Không phải ai áp dụng những bài thuốc nêu trên đều thành công. Do đó, để tránh tiền mất tật mang thì bạn phải tìm hiểu thật kỹ.

Phòng khám Thiên Hòa hiện đang là địa chỉ chữa vô sinh hiếm muộn bằng phương pháp Đông Tây y kết hợp vô cùng hiệu quả. Khi đến khám và điều trị tại Thiên Hòa, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên sản phụ khoa tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp điều trị hiệu quả cho riêng bạn. Hy vọng những thông tin nêu trên sẽ giúp ích 1 phần nào đó cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn. Chúc các bạn sớm hái được trái ngọt!

Chữa vô sinh nữ hiệu quả bằng các bài thuốc Đông y
5 (100%) 1 vote