Chương trình khám chữa bệnh ngoài giờ cùng chuyên gia

307 Lượt xem

Khó khăn phổ biến của người bệnh đó là không có nhiều thời gian đi khám bệnh vào giờ hành chính. Nhất là với nhịp độ sống hối hả như hiện nay, tầng lớp công nhân viên chức không cho phép thời gian để khám bệnh vào ban ngày.

Nhằm hưởng ứng lời kêu gọi “nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, tận lực giải quyết những khó khăn trong quá trình điều trị” của Bộ Y tế. Đồng thời giải quyết những khó khăn phổ biến đó là bệnh nhân vào ban ngày nhiều, đông người khám bệnh, không đáp ứng đủ nhu cầu của người bệnh.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ bắt đầu triển khai chương trình khám chữa bệnh cùng chuyên gia ngoài giờ hành chính, tiện cho công nhân viên chức và người dân có thể đến điều trị, mang lại dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng tốt cho mọi người.

Chương trình khám chữa bệnh ngoài giờ cùng chuyên gia

Khám bệnh ngoài giờ – tiện ích cho người bận rộn

Thời gian làm việc

Ngoài thời gian hành chính 8h – 17h30, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa thực hiện khám bệnh ca tối bắt đầu từ 17h30 giờ đến 20h.Đặc biệt Phòng khám làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ và tết.

Chất lượng khám và chữa bệnh

– Để đảm bảo chất lượng điều trị vào ca tối, chúng tôi luôn sắp xếp các chuyên gia theo dõi. Các khoa điều trị rối loạn chức năng tình dục, phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận sinh dục, nhiễm trùng sinh dục tiết niệu, tuyến tiền liệt, vô sinh nam giới, nữ giới… đều đảm bảo có chuyên gia trực phòng khám ca tối.

Chương trình khám chữa bệnh ngoài giờ cùng chuyên gia

Phòng khám luôn đảm bảo mọi bí mật thông tin của bệnh nhân

– Nhằm đảm bảo hoạt động bình thường của phòng khám ca tối, số lượng y bác sĩ ca tối luôn đảm bảo ít nhất ½ số lượng y bác sỹ so với số lượng y bác sĩ ca sáng. Các khoa phòng, các bộ phận đều phân công y bác sĩ làm việc ca tối, đảm bảo cho các bệnh nhân khám bệnh được thuận lợi, duy trì chất lượng phục vụ tương đương với ca sáng.

– Không gian phòng khám riêng tư: Một bác sĩ – Một bệnh nhân – Một bệnh phòng, sẽ đảm bảo giữ kín mọi thông tin của người bệnh. Bên cạnh đó, người bệnh có thể trao đổi riêng với bác sĩ để hiểu được tình trạng bệnh và phương pháp điều trị phù hợp.

Dịch vụ hỗ trợ bệnh nhân

– Để tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân đến khám bệnh, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa mở riêng dịch vụ phòng ở dành cho bệnh nhân. Những bệnh nhân đến khám vào buổi tối không tiện về nhà có thể ở lại và đi làm bình thường vào hôm sau.

Chương trình khám chữa bệnh ngoài giờ cùng chuyên gia

Phòng khám cung cấp chỗ ở miễn phí cho bệnh nhân

– Phạm vi điều trị áp dụng trên cả nước, bệnh nhân ngoại tỉnh sau khi tư vấn qua mạng có thể trực tiếp đến khám tại bệnh viện. Với bệnh nhân đến vào buổi tối đều có thể đặt lịch hẹn khám trước.

Cách thức đặt lịch hẹn khám

Để bệnh nhân đến khám vào ca tối thuận tiện hơn, Phòng khám cung cấp nhiều phương thức để đặt lịch hẹn khám như sau:

– Đặt lịch hẹn khám qua điện thoại:  043.734.9999 

Đặt lịch hẹn khám qua mạng => Click vào box chat ở góc bên phải của trang web

Đến trực tiếp địa chỉ Phòng khám: 75 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Chương trình khám chữa bệnh ngoài giờ cùng chuyên gia
5 (100%) 1 vote