“Cô bé” xấu xí nên làm thế nào?

510 Lượt xem

Rất nhiều chị em lo lắng về “cô bé” của mình, liệu quá xấu xí có ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chất lượng của cuộc “giao ban”.

Để giúp chị em giải đáp những băn khoăn này, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin sau:

1. Với những “cô bé” hai bên không cân đối

 “Tôi có một môi cô bé to hơn bên kia. Sự xấu xí này liệu bình thường chăng?” Thông thường, cặp môi âm đạo của nhiều người phụ nữ không đối xứng như bạn. Bạn chỉ nên quan tâm khi “đôi môi” có sự thay đổi bất thường trong thời gian gần đây về kích thường, màu sắc ở một bên hoặc cả hai. Còn nếu một bên đã lớn hơn kể từ khi bạn dậy thì và không có vấn đề gì thì bạn chỉ cần tự tin lên mà thôi.

“Cô bé” xấu xí phải làm thế nào đây?

2. Cô bé bất thường sau sinh

Âm đạo của tôi trông rất bất thường sau khi sinh em bé và có phải điều đó có nghĩa là tôi ít được thỏa mãn hơn khi quan hệ?

Không có ai sau khi sinh con mà hình dạng âm đạo vẫn được như bình thường. Các mô âm đạo cực kì đàn hồi do tính chất đàn hôi tự nhiên. Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến quá trình làm lành: kích cỡ của thai nhi, bạn đẩy trong bao lâu và các mô của bạn có khả năng làm lành như thế nào sau khi rạch âm hộ và khâu âm hộ.

Để giúp quá trình lành lại nhanh hơn thì bạn nên áp dụng bài tập kegel thường xuyên trong khoảng thời gian 6 – 8 tuần, Chuyện chăn gối của bạn cũng có thể suôn sẻ và thậm chí là hạnh phúc hơn cả trước kia.

Nếu bạn không muốn áp dụng các phương pháp trên thì có thể tham khảo thủ thuật Newborn. Đây là phương pháp chỉnh hình âm đạo hiệu quả, an toàn, giúp bạn lấy lại vẻ tự tin cho “cô bé” cũng như nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Nếu bạn muốn biết thêm về phương pháp này, có thể kết nối với các chuyên gia qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Xem thêm : Thu hẹp âm đạo

“Cô bé” xấu xí nên làm thế nào?
5 (100%) 2 votes