Chỉnh hình môi nhỏ có quan trọng không?

605 Lượt xem

Môi nhỏ là bộ phận nằm ngay cửa âm đạo ngự hai bên trái phải của cửa mình, môi nhỏ có tác dụng luôn giữ cho âm đạo ẩm ướt che chắn và ngăn chặn viêm nhiễm âm đạo. Khi môi nhỏ có vấn đề như phì đại có thể gây ra những khó chịu đối với chị em. Vì vậy cần tiến hành chỉnh hình môi nhỏ để trả lại sự thông thoáng dễ chịu cho chị em.

Vì sao nên chỉnh hình môi nhỏ?

Theo các bác sĩ phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì độ rộng bình thường của môi nhỏ ở chị em khoảng 2 cm, cong tự nhiên, bên trong màu hồng, phía trên và bên ngoài màu nâu, khi giao hợp cảm thấy bình thường.

Tuy nhiên ở một số chị em môi nhỏ phát triển quá mức, phì đại, gây ra cảm giác khó chịu khi giao hợp cũng như những lúc bình thường.

Có nên chỉnh hình môi nhỏ không?

Môi nhỏ phì đại gây ma sát với quần lót làm cho chị em có cảm giác đau đớn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Môi nhỏ phì đại làm cho khu vực này xấu xí đen đúa, vùng kín mất đi tính thẩm mỹ.

Biện pháp khắc phục là chị em cần tiến hành chỉnh hình môi nhỏ âm đạo để thu nhỏ lại tránh tình trạng phì đại ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Khi chỉnh hình môi nhỏ cần chú ý đến lựa chọn cơ sở y tế, lựa chọn bác sĩ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao để thực hiện thủ thuật.

Chuẩn bị những gì khi chỉnh hình môi nhỏ

Trước khi bắt đầu thủ thuật chỉnh hình môi nhỏ chị em cần chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín, vệ sinh ngày hai lần, không quan hệ tình dục trước ba ngày.

Trước khi tiến hành làm thủ thuật một tuần chị em tuyệt đối kiêng dùng thuốc aspirin vì thuốc này làm giảm chức năng đông máu tiểu cầu

Những chị em đang trong kỳ kinh, mang thai hoặc đang cho con bú trong vòng 6 tháng không được tiến hành chỉnh hình môi nhỏ.

Chỉnh hình môi nhỏ là việc nên làm để mang lại sự thoải mái và thẩm mỹ ở vùng kín cho chị em. Chỉnh hình môi nhỏ làm cho chị em tự tin hơn trong cuộc sống cũng như đời sống hạnh phúc gia đình được đảm bảo. Khi bị phì đại môi nhỏ, chị em nên đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để tiến hành phẫu thuật.

Hiện tại Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế có đầy đủ các chuyên khoa chăm sóc sức khỏe cho mọi đối tượng. Phòng khám đang sử hữu các thiết bị y tế hiện đại trong phẫu thuật chỉnh hình bộ phận vùng kín, bên cạnh đó với đội ngũ y bác sĩ lâu năm giàu kinh nghiệm đã và đang làm hài lòng cho những chị em có nhu cầu làm đẹp và chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Nếu chị em quan tâm đến chỉnh hình môi âm đạo có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

Chỉnh hình môi nhỏ có quan trọng không?
5 (100%) 2 votes