Có que thử viêm nhiễm phụ khoa không?

551 Lượt xem

Nhiều chị em khi có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa thì tỏ ra ngại ngùng, không muốn đi khám phụ khoa mà muốn tự kiểm tra tại nhà theo cách thủ công. Đó cũng chính là lý do mà thời gian gần đây trên nhiều diễn đàn chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ đang nổi lên một vấn đề thu hút sự chú ý của nhiều chị em đó chính là que thử viêm nhiễm phụ khoa. Vậy, có que thử viêm nhiễm phụ khoa không?

Có que thử viêm nhiễm phụ khoa hay không?

Khi vấn đề que thử viêm nhiễm phụ khoa được nêu ra có rất nhiều ý kiến bàn luận có người nói không có que thử viêm nhiễm phụ khoa mà chỉ có que thử thai, nhưng cũng có người nói có loại que thử này. Vậy, thực hư của vấn đề này như thế nào? Theo các bác sĩ phụ khoa của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì hiện nay không có loại que thử viêm phụ khoa nào hết mà chỉ có que thử thai chuyên dụng dành cho các trường hợp muốn kiểm tra xem mình có thai hay không.

 Có que thử viêm nhiễm phụ khoa hay không?

 Có que thử viêm nhiễm phụ khoa hay không?

Phụ nữ muốn biết mình có bị viêm nhiễm vùng kín hay không? Nguyên nhân gây bệnh do đâu? Tình trạng bệnh như thế nào? thì cần phải đến bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám, thực hiện các xét nghiệm kiểm tra cần thiết để có kết quả chính xác nhất, từ đó các bác sĩ mới có thể tư vấn phương pháp điều trị thích hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Khám phụ khoa là việc làm cần thiết và an toàn khi được thực hiện tại phòng khám uy tín, chất lượng. Do đó, chị em không nên chần chừ và tốn nhiều thời gian để tìm hiểu một biện pháp vừa không có thực vừa kéo dài thời gian khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng, gây khó khăn cho việc chữa trị sau này.

 Có que thử viêm nhiễm phụ khoa hay không?

Chị em nên đi thăm khám phụ khoa để có kết quả chính xác nhất

Ngoài ra, khi đi thăm khám phụ khoa, nữ giới không chỉ được khám và chữa các bệnh liên quan đến chức năng sinh sản mà còn nắm rõ tình hình sức khỏe vùng kín cũng như được các bác sĩ tư vấn những kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, các biện pháp phòng bệnh, tránh thai hiệu quả.

Chắc hẳn với những thông tin ở trên, chị em đã hiểu rõ vấn đề liên quan đến que thử viêm nhiễm phụ khoa rồi chứ? Viêm nhiễm phụ khoa không chỉ khiến chị em gặp nhiều rắc rối trong cuộc sống mà còn có thể phát sinh nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản nếu không được chữa trị sớm. Vì vậy, nếu nghi ngờ mình đang có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa, chị em hãy đến ngay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa để được các bác sĩ phụ khoa thăm khám phụ khoa và sớm điều trị bệnh dứt điểm.

 Có que thử viêm nhiễm phụ khoa không?
5 (100%) 1 vote