Khắc phục tình trạng âm đạo xuống cấp bằng công nghệ cao

390 Lượt xem

Nhiều chị em phàn nàn về tình trạng âm đạo bị ngứa và khô mà không rõ nguyên nhân, dẫn đến tình trạng âm đạo bị ngứa và xuống cấp mà không rõ nguyên nhân. Sau đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giới thiệu tới các bạn công nghệ thẩm mỹ âm hộ giúp điều trị dứt điểm tình trạng này.

Việc xác định chính xác nguyên nhân sẽ là một trong những nhân tố góp phần thành công trong điều trị và cải thiện tình trạng âm hộ.

– Thay đổi nội tiết

Sau khi sinh, nồng độ estrogen thấp là một trong những nguyên nhân chính làm giảm bớt dầu bôi trơn tự nhiên trong âm đạo và điều này cũng có thể gây ngứa vùng kín. Những thay đổi nội tiết do sinh con, mãn kinh khiến âm đạo trở nên khó khăn khi giao hợp.

Công nghệ thẩm mỹ âm hộ điều trị tình trạng âm đạo xuống cấp

– Do các phản ứng hóa học

Đó là do chị em sử dụng các sản phẩm vệ sinh cá nhâ, làm đẹp âm hộ dẫn đến kích thích âm hộ, làm thay đổi môi trường âm đạo. Các hóa chất có trong xà phòng, nước hoa và đặc biệt là các sản phẩm dùng trong thụt rửa âm đạo có thể gây ra vấn đề này. Vì thế, chị em nên chú ý hỏi ý kiến của các chuyên gia khi sử dụng các sản phẩm này.

– Do nhiễm trùng

Bệnh nhiễm trùng như nhiễm Trichomonas, nhiễm trùng nấm men, và như vậy có thể gây ra các triệu chứng như khô âm đạo và ngứa.

Hiểu được nỗi lòng của nhiều chị em phụ nữ, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đã chuyển giao độc quyền và áp dụng hiệu quả phương pháp thẩm mỹ âm hộ Newborn khắc phục tình trạng âm đạo xuống cấp, giúp chị em tự tin hơn khi gần gũi người bạn đời.

Phương pháp Newborn kết hợp kỹ thuật HMT và EMG, tiến hành kích thích hệ dây thần kinh nhỏ xung quanh cửa âm đạo, nhằm đạt tới mục đích luyện tập giúp lớp cơ âm đạo có thể đàn hồi và co bóp tốt hơn.

Nếu có điều gì thắc mắc về vấn đề này, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Đánh giá bài viết