Đau bụng kéo dài do phá thai bằng thuốc là do đâu

655 Lượt xem

Nhiều trường hợp các bạn nữ mang thai ngoài ý muốn nhưng lại lo sợ, không đến các cơ sở để thực hiện mà tự mình mua thuốc phá thai. Việc sử dụng thuốc phá thai không hợp lý sẽ gây nên những nguy hại khó lường.

Nhiều trường hợp, bệnh nhân đến khám tại Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa có biểu hiện đau bụng triền miên. Sau khi bác sỹ thăm khám và hỏi về tình trạng của bệnh mới biết những trường hợp này đã tự ý dùng thuốc phá thai.

Thực tế cho thấy, chị em sử dụng thuốc phá thai nếu không tuân thủ đúng chỉ định của bác sỹ sẽ gây nên các biến chứng như sau:

– Thuốc phá thai là suy yếu thành tử cung. Nhiều trường hợp thai bị chết lưu khiến nhiều người cảm thấy đau bụng triền miên, kéo dài.

– Thai dị tật: phá thai bằng thuốc nếu không thành công sẽ làm cho thai khuyết tật, dị dạng với những lần sinh nở về sau

– Nguy cơ nhiễm trùng, vô sinh do chảy máu cổ tử cung quá nhiều. Nhiều trường hợp không phát hiện kịp thời sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của người bệnh.

Đau bụng kéo dài do phá thai bằng thuốc

Phá thai bằng thuốc cần tham khảo ý kiến của chuyên gia

Với những nguy hại trên, chắc chắc bạn đã hiểu tại sao nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước khi sử dụng thuốc phá thai. Một điều các bạn nên nhớ đó là loại thuốc này không phải tất cả các hiệu thuốc đều được bán, hãy lựa chọn các địa chỉ uy tín, chất lượng. Có như vậy mới bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Với sự phát triển của y học như hiện nay, các chuyên gia khuyên chị em mang thai ngoài ý muốn nên đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị. Chị em có thể tham khảo Phương pháp phá thai không đau bảo vệ tử cung 360 độ.

Phương pháp này thích hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu chấm dứt sự phát triển của thai nhi, không như phá thai bằng thuốc chỉ thích hợp với thai dưới 7 tuần tuổi.

Phá thai không đau chỉ với 10 – 15 phút, không đau, không ảnh hưởng đến tử cung. Toàn bộ quá trình được bác sỹ quan sát trên hệ thống máy vi tính, do đó bảm bảo an toàn, hiệu quả đồng thời nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Sau khi phá thai bằng phương pháp này, chị em có thể trở về nhà mà không cần nằm viện. Cố gắng có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý, tránh hoạt động mạnh, làm việc nặng trong thời gian này sẽ giúp sức khỏe nhanh chóng hồi phục.

Đau bụng kéo dài do phá thai bằng thuốc là do đâu
5 (100%) 1 vote