Phát hiện viêm nhiễm phụ khoa sau khi phá thai sớm nhất

648 Lượt xem

Phá thai là tiểu phẫu nhưng nếu không chú ý sẽ có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau. Trong đó viêm nhiễm là tình trạng khá phổ biến nếu như chị em không chú ý. Để giúp chị em phát hiện và có phương pháp điều trị kịp thời, sau đây, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về vấn đề này.

Dấu hiệu cảnh báo viêm nhiễm sau khi phá thai

Sau khi tiến hành bỏ thai bằng biện pháp không an toàn kết hợp với việc vệ sinh không đảm bảo sẽ gây ra các viêm nhiễm phụ khoa đáng sợ.

– Khi người phụ nữ sau phá thai nếu gặp tình trạng ngứa âm đạo hay ra nhiều khí hư thì đây có thể là biểu hiện của bệnh viêm âm đạo do nấm. Bệnh viêm âm đạo gây ra những bất lợi trong sinh hoạt của người phụ nữ.

– Những chị em xuất hiện triệu chứng kinh nguyệt không đều kèm theo tình trạng máu kinh đỏ tươi và vón cục thì khả năng bị tổn thương tử cung là rất lớn. Lúc này để chắc chắn chị em cần đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và theo dõi diến biến nhằm khắc phục kịp thời.

Có thể nói, trình trạng viêm nhiễm sau phá thai khi áp dụng phương pháp không an toàn là hiện tượng thường xuyên. Vì thế, để đảm bảo an toàn, chị em nên tái khám theo lịch hẹn để kiểm tra tình hình và có phương pháp điều trị thích hợp. Đồng thời tích cực giữ vệ sinh vùng kín bằng các biện pháp an toàn và khoa học.

Sau khi phá thai chị em cần có chế độ nghỉ ngơi và kiêng kị hợp lý để nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Nếu có điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Phát hiện viêm nhiễm phụ khoa sau khi phá thai sớm nhất
5 (100%) 3 votes