Địa chỉ chỉnh hình âm đạo uy tín tại Hà Nội

404 Lượt xem

Tình trạng âm đạo giãn rộng sau sinh hoặc do các nguyên nhân khách quan thì đó là hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường nhưng lại gây ảnh hưởng không nhỏ tở tâm sinh lý và hạnh phúc của chị em.

Nhưng với sự ra đời của phương pháp chỉnh hình âm đạo Newborn sẽ giúp chị em giải tỏa những băn khoăn này. Phương pháp này được thừa hưởng những đặc thù công nghệ tiên tiến quốc tế trong thẩm mỹ chỉnh hình, đột phá hơn so với những phương pháp truyền thống còn nhiều hạn chế và khiếm khuyết, hiện nay phương pháp này đang được coi là tiên tiến nhất.

Địa chỉ chỉnh hình âm đạo uy tín

Tuy nhiên song hành với niềm vui khi có tín hiệu về phương pháp thì không ít chị em lại băn khoăn đặt ra câu hỏi: Địa chỉ nào chỉnh hình âm đạo ở Hà Nội uy tín nhất?

 Thứ nhất, khi có nhu cầu chỉnh hình âm đạo, chị em nên căn cứ vào tình hình tài chính cá nhân của bản thân để quyết định chọn cho mình một địa chỉ uy tín thực sự và hợp với túi tiền. Vì cơ địa của mỗi người không giống nhau, tình trạng và mức độ cũng khác nhau do đó chi phí cũng khác nhau.

 Thứ hai, chị em nên lựa chọn các cơ sở y tế uy tín, đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao. Môi trường vô khuẩn đảm bảo an toàn và hiệu quả trong suốt quá trình thực hiện, tránh tình trạng nhiễm khuẩn sau thủ thuật.

Sau đây các chuyên gia nêu ra một vài chú ý sau khi bạn hoàn thành tiểu chỉnh hình âm đạo.

– Sau phẫu thuật cần chú ý vệ sinh vùng âm hộ, đảm bảo đi tiêu dễ dàng, kháng sinh tiêm tĩnh mạch ba ngày

– Chú ý nghỉ ngơi hợp lý, Làm sạch hàng ngày với hợp chất povidone-iodine, đảm bảo vùng kín khô thoáng và sách sẽ

– Không sinh hoạt tình dục trong một tháng để tránh tình trạng viêm nhiễm

– Chế độ ăn uống, vận động khoa học

– Thăm khám theo định kỳ để có phương pháp điều trị kịp thời khi có biến chứng.

 Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp chị em lựa chọn cho mình địa chỉ chỉnh hình âm đạo uy tín và an toàn. Nếu muốn được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn, chị em có thể gọi tới số 043.734.9999, các chuyên gia sẽ hỗ trợ cụ thể hơn. 

Địa chỉ chỉnh hình âm đạo uy tín tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes