Địa chỉ điều trị phì đại cổ tử cung là bao nhiêu

897 Lượt xem

Phì đại cổ tử cung là hiện tượng các tế bào bị quá sản làm cổ tử cung to hơn bình thường. Hiện tượng này sẽ làm tử cung kém đàn hồi, kém mềm mại từ đó ảnh hưởng đến khả năng thụ thai và sinh nở của chị em.

Các chuyên gia luôn khuyến cáo chị em nên đi khám phụ khoa định kỳ. Nếu phát hiện những dấu hiệu của bệnh, phải đến ngay các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời.

Địa chỉ điều trị phì đại cổ tử cung

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa điều trị phì đại cổ tử cung hiệu quả

Vậy nếu bạn đang vướng mắc với những rắc rối của bệnh, bạn sẽ đến đâu để điều trị. Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa là một trong những địa chỉ khám phụ khoa uy tín, khám và điều trị bệnh phì đại cổ tử cung hiệu quả.

Với kỹ thuật dao Leep hiện đại, dao điện vô tuyến cao tần thông qua dây kim loại LOOP, khi sóng điện (vi ba) siêu cao tần 3,6 MHz được sinh ra từ đầu điện cực tiếp xúc với các tổ chức trong cơ thể, các tổ chức này sẽ sinh ra trở kháng và hấp thu nhiệt lượng cao do sóng điện sinh ra và làm nảy sinh quá trình thủy phân trong tế bào, hình thành nên các sóng hơi mạnh có tác dụng cắt và cầm máu trong quá trình phẫu thuật. Hơn nữa thì quá trình trị liệu này không ảnh hưởng gì đến việc kiểm tra bệnh lý học của các tổ chức xung quanh vết mổ.

Thực tế cho thấy, nhiều chị em bị phì đại cổ tử cung sau khi điều trị tại Thiên Hòa đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được. Hiệu quả, an toàn và không có các biến chứng như viêm nhiễm hay tái phát. Đây cũng là kỹ thuật sử dụng để điều trị hiệu quả các bệnh liên quan đến tử cung.

Chị em nếu có dấu hiệu của bệnh phì đại cổ tử cung và muốn điều trị dứt điểm, có thể đến địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám. Tùy vào tình trạng và mức độ của bệnh, các bác sỹ sẽ có liệu trình điều trị thích hợp dành cho bạn.

Lời khuyên của chuyên gia: Nếu phát hiện những biểu hiện của bệnh hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh, chị em nên đi khám và điều trị kịp thời, tránh những ảnh hưởng về sau.

Địa chỉ điều trị phì đại cổ tử cung là bao nhiêu
5 (100%) 1 vote