Địa chỉ khám chữa viêm buồng trứng tốt nhất – Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

716 Lượt xem

Buồng trứng là một trong những bộ phận quan trọng trong cơ quan sinh sản ở nữ giới. Khi buồng trứng bị tổn thương hay viêm nhiễm sẽ gây nên ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe sinh sản cũng như khả năng sinh con của phụ nữ. Do vậy để không bị ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản chị em cần khám và điều trị viêm buồng trứng sớm, kịp thời. Tuy nhiên để lựa chọn được địa chỉ chữa viêm buồng trứng uy tín quả thực là một điều không hề đơn giản. Nên chữa viêm buồng trứng ở đâu tốt? Hãy cùng theo dõi qua nội dung dưới đây của chúng tôi!

Viêm buồng trứng ở nữ giới

Viêm buồng trứng ở nữ giới

Thực trạng viêm buồng trứng ở nữ giới:

Viêm buồng trứng ở nữ giới là hiện tượng buồng trứng bị viêm nhiễm do sự thâm nhập của các loại vi khuẩn có hại. Thông thường bệnh sẽ phát sinh cùng với một số bệnh khác như viêm ống dẫn trứng. Nếu bệnh nhân bị mắc đồng thời hai bệnh này thì khả năng bị vô sinh ở nữ sẽ rất cao.

Triệu chứng của bệnh viêm buồng trứng: Kinh nguyệt ra nhiều, vón cục; vẫn cảm giác đau vùng chậu khi kết thúc hành kinh kết hợp với triệu chứng đau bụng kinh, sốt, chán ăn và mệt mỏi.

Tiêu chỉ để lựa chọn cơ sở y tế uy tín chữa viêm buồng trứng:

– Cơ sở được cấp giấy phép hành nghề.

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.

– Cơ sở hạ tầng tốt: Chất lượng cơ sở hạ tầng hiện đại nhằm mang lại chất lượng dịch vụ là tốt nhất

– Trang thiết bị y tế khám chữa bệnh tiên tiến, hiện đại: Trang thiết bị, máy móc khám chữa bệnh có vai trò vô cùng quan trọng đối với kết quả điều trị của người bệnh. Máy móc hiện đại mới có thể giúp quá trình chẩn đoán bệnh được chính xác, hỗ trợ quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao.

– Chi phí công khai: Toàn bộ chi phí khám chữa bệnh được niêm yết công khai tại phòng khám tránh những mức thu phát sinh trong quá trình khám bệnh gây bất mãn từ phía bệnh nhân.

Địa chỉ khám chữa viêm buồng trứng tốt nhất:

Ngoài những bệnh viện chuyên khoa nổi tiếng Việt Nam như: Khoa Sản – Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Khoa Sản – Bệnh viện Việt Pháp, Chuyên khoa Sản phụ khoa – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thì còn một địa chỉ phòng khám uy tín khác đó là phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đạt chuẩn về chất lượng dịch vụ, áp dụng nhiều máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại vào quá trình khám và điều trị bệnh mang lại kết quả điều trị cao. Phòng khám Thiên Hòa còn có nhiều bác sĩ giỏi, với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm điều trị bệnh phụ khoa trong nghề được nhiều bệnh nhân khen ngợi, đánh giá cao. Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa còn được bệnh nhân yêu mến, tin tưởng với mức chi phí hợp lí, được niêm yết công khai ngay từ khi vào khám chữa bệnh.

Nếu bị em đang mắc phải một số bệnh phụ khoa khó nói mà không muốn mất thời gian để tìm tới bệnh viện thì hãy đến với phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng hoặc liên hệ Hotline 024.3734.9999 để được tư vấn và đặt lịch khám ngay hôm nay.

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa rất hân hạnh được đón tiếp!!!

 

Địa chỉ khám chữa viêm buồng trứng tốt nhất – Phòng khám đa khoa Thiên Hòa
5 (100%) 1 vote