Địa chỉ nạo hút thai không đau và an toàn tại Hà Nội

808 Lượt xem

Nạo hút thai không đau ở đâu tốt nhất? Đây là những băn khoăn của hầu hết chị em có nhu cầu nạo hút thai. Chị em phụ nữ thường không biết lựa chọn địa điểm nạo hút thai đâu không đau và an toàn. Việc nạo hút thai không an toàn sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm do viêm nhiễm, điều kiện vô trùng kém.

Với những chị em không may mang thai ngoài ý muốn hay vì lý do sức khỏe cần bỏ thai hãy đến với Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) để được chăm sóc tốt nhất. Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là cơ sở y tế chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, hôi nách…Là một trong những cơ sở uy tín trên địa bạn Hà Nội trong lĩnh vực nạo hút thai được nhiều người biết đến bởi :

Phòng khám công khai được cấp phép hoạt động

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là chuyên điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, vô sinh hiếm muộn… giúp chị em an tâm. Phòng khám đã tiến hành đình chỉ thai, nạo hút thai an toàn không đau cho nhiều ca. Chị em đều hài lòng trước sự chăm sóc tận tình cũng như khả năng điều trị của các bác sĩ trong phòng khám.

Phương pháp nạo hút thai hiện đại

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa áp dụng các kỹ thuật phá thai hiện đại, tiên tiến với các ưu điểm như an toàn không đau, không để lại di chứng, hồi phục nhanh, đảm bảo khả năng sinh sản sau này.

Địa chỉ nạo hút thai không đau và an toàn tại Hà Nội

Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị hiện đại nhất như máy nội soi, máy siêu âm, máy gây mê, máy đo mạch… Máy móc đầy đủ đáp ứng cho việc tiến hành thủ thuật đảm bảo an toàn, không để lại di chứng.

Đảm bảo vô trùng tất cả mọi công đoạn

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa đặt tiêu chí khử trùng lên hàng đầu bởi nếu để viêm nhiễm sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Phòng khám tối kỵ nhất điều này. Các thiết bị y tế được khử trùng trước và sau nạo hút thai.

Đội ngũ y tá, bác sĩ tận tâm nhiệt tình

Tất cả nhân viên phòng khám từ y tá đến bác sĩ điều lấy tiêu chí phục vụ bệnh nhân như người nhà. Tư vấn đầy đủ, tiến hành thủ thuật cẩn thận, dặn dò nhiệt tình và theo dõi sát sao cho đến khi chị em khỏi hoàn toàn.

Nếu chị em quan tâm về nạo hút thai bằng các phương pháp an toàn, không đau và các vấn đề sức khỏe phụ khoa khác vui lòng liên hệ đến đường dây nóng 043.734.9999 để được các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) tư vấn và điều trị.

Địa chỉ nạo hút thai không đau và an toàn tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes