Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội là ở đâu

740 Lượt xem

Hiện nay, tỉ lệ nữ giới mang thai ngoài ý muốn càng ngày càng tăng cao, do thiếu kiến thức về tình dục cũng như chủ quan trong công tác phòng tránh thai. Rất nhiều trường hợp vì bất đắc dĩ nên không thể giữ lại đứa trẻ và bắt buộc phải tiến hành phá bỏ thai. Với những trường hợp này cần lựa chọn địa chỉ phá thai tin cậy để vừa đảm bảo bỏ thai thành công vừa tránh xảy ra những sai sót đáng tiếc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Vậy, địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội là ở đâu?

Tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội

Để chọn một địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội, cơ sở y tế đó phải đảm bảo các tiêu chí sau:

Phòng khám được cấp phép hoạt động: Phòng khám phá thai an toàn tại Hà Nội phải là cơ sở y tế được Bộ y tế cấp phép hoạt động  về chăm sóc sức khỏe sinh sản về phá thai an toàn.

Trang thiết bị y tế đầy đủ: Phòng khám phá thai phải được đầu tư đầy đủ các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại như phòng thủ thuật phá thai phải có máy đo mạch, máy siêu âm, máy chụp X-quang. Quá trình trước và sau thủ thuật phải được khử trùng sạch sẽ.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Phòng khám phá thai phải được đầu tư đầy đủ, hiện đại

Các kỹ thuật phá thai hiện đại: Phòng khám phải sử dụng thủ thuật phá thai an toàn chuẩn không để lại di chứng, hồi phục nhanh. Thời gian thủ thuật ngắn và không gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thai phụ.

Giá cả điều trị hợp lý: Chi phí phá thai tại địa chỉ phá thai phải được niêm yết giá theo quy định của Bộ y tế. Các  dịch vụ người bệnh sử dụng phải được công khai mức giá.

Điều kiện vệ sinh sát khuẩn tốt: Phòng khám  phải chấp hành đúng các quy định của Bộ y tế về vô trùng đảm bảo các thiết bị được sát khuẩn, không gây ra tình trạng lây nhiễm sau khi phá thai.

 Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa là địa chỉ uy tín chất lượng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản, phá thai an toàn được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

* Phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giàu kinh nghiệm, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn trên địa bàn Hà Nội.

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Đội ngũ bác sỹ sản khoa phòng khám giàu kinh nghiệm

* Các kỹ thuật phá thai hiện đại thực hiện thông qua nội soi, hình ảnh được chuyển tải trực tiếp lên màn hình máy tính để bác sĩ có thể dễ dàng quan sát từng chi tiết. Đây là những ưu điểm mới giúp giảm thiểu tối đa những sai sót nguy hiểm đối với thai phụ.

* Các phương pháp phá thai an toàn, không gây đau được chú trọng áp dụng các biện pháp giảm đau công nghệ caonâng cao chất lượng hiệu quả của ca phá thai.

* Khi tiến hành tiểu phẫu phá thai, thai phụ được chăm sóc, kiểm tra sức khỏe toàn diện, xác định chính xác các thông tin về thai rồi mới lựa chọn và thực hiện các tiểu phẫu đẻ đảm bảo độ an toàn cao nhất.

* Sau khi thực hiện phá thai, thai phụ được tư vấn chăm sóc đầy đủ, kĩ lưỡng từ bác sỹ đảm bảo khả năng hồi phục của cổ tử cung nhanh, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau. Sau phá thai thực hiện đầy đủ việc tái khám định kỳ cho người bệnh và xử lý những bất thường nếu gặp phải.

Nếu bạn không may có thai ngoài ý muốn có nhu cầu phá thai, bạn nên lựa chọn cơ sở y tế uy tín để đảm bảo quá trình phá thai đạt hiệu quả tránh những biến chứng đáng tiếc xảy ra, đảm bảo về an toàn sức khỏe cho bạn.

Đánh giá bài viết