Địa chỉ vá màng trinh an toàn bí mật tại Hà Nội

229 Lượt xem

Thẩm mỹ bộ phận sinh dục trong đó có vá màng trinh là lựa chọn của nhiều chị em vì đây là một trong những bí quyết giữ gìn hạnh phúc hôn nhân của mình. Vậy khi có nhu cầu, bạn nên lựa chọn địa chỉ nào để tiến hành thủ thuật.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc để vá màng trinh. Đội ngũ bác sỹ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp tiến hành thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Địa chỉ vá màng trinh an toàn

Trước khi thực hiện vá màng trinh, bạn sẽ được kiểm tra các hạng mục sau:

– Kiểm tra thực nghiệm: Đó là kiểm tra máu và nội tiết. Bước kiểm tra này sẽ loại trừ các trường hợp viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, tránh tình trạng nhiễm trùng bộ phận sinh dục, đảm bảo tích cực sự hồi phục sau phẫu thuật.

– Kiểm tra phụ khoa: Đảm bảo tình trạng âm hộ không bị viêm nhiễm, đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện.

– Kiểm tra bệnh sử: Để tránh gây tình trạng tăng xuất huyết, đồng thời cũng nên tránh dùng chất kích thích.

Những lưu ý về vá màng trinh

Tiểu phẫu vá màng trinh không đau, không ảnh hưởng đến sinh họat cũng như sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, bạn nên tuân thủ ý kiến của các chuyên gia, thực hiện theo hướng dẫn giúp vết thương nhanh khỏi.

Phẫu thuật vá màng trinh không đau tốt nhất cần tránh làm vào thời kỳ kinh nguyệt, thực tế có thể thực hiện sau kỳ kinh 3 ngày. Những chị em nào mắc các bệnh đường tình dục và các bệnh viêm âm đạo, nên điều trị khỏi sau đó tiến hành phẫu thuật.

Tin vui : Bắt đầu từ ngày 20/10 – 20/11/2014, Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tổ chức chương trình ưu đãi chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 2-/10 mang tên “NGÀN ĐÓA HOA TƯƠI MỪNG NGÀY PHỤ NỮ”. Hãy tham gia ngay để nhận được những ưu đãi.

Địa chỉ vá màng trinh an toàn

Trên đây là một số thông tin về địa chỉ vá màng trinh mà bạn có thể tham khảo thêm. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia qua đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Địa chỉ vá màng trinh an toàn bí mật tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote