Điều trị polyp tử cung hiệu quả bằng phương pháp nào?

757 Lượt xem

Vợ tôi hiện nay 35 tuổi, sau khi thăm khám chuẩn đoán bị polyp tử cung. Bác sỹ cho tôi hỏi điều trị polyp tử cung bằng cách nào? Tôi nên đến đâu để điều trị?

Trả lời điều trị polyp tử cung

Chào bạn!

Polyp tử cung là một trong những bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Lúc đầu có thể là những u nhỏ, xuất phát từ cổ tử cung và thường là u lành tính.

Điều trị polyp tử cung

Có nhiều phương pháp điều trị polyp tử cung

Các chuyên gia phụ khoa cho rằng, polyp tử cung hình thành do viêm nhiễm niêm mạc, gây tăng sản hoặc do phát triển quá mức của các tế bào lát mặt trong tử cung, dính vào thành trong của tử cung và buồng tử cung. Bình thường polyp này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nếu tình trạng bệnh kéo dài có thể dẫn tới ác tính hoặc thâm chí gây ra ung thư tử cung.

Điều trị polyp tử cung bằng cách cắt polyp, nếu cần có thể đốt chân cuống polyp. Tùy tình trạng và mức độ của bệnh, các bác sỹ sẽ có phương pháp điều trị thích hợp dành cho bạn. Sau khi phẫu thuật, người bệnh cần đi kiểm tra thường xuyên theo yêu cầu của bác sĩ để tránh tình trạng bệnh nhiễm trùng hay có biến chứng bất thường.

Bạn có thể phòng tránh polyp tử cung bằng cách giữ gìn vệ sinh sạch sẽ nhất là trong thời kỳ kinh nguyệt và sau khi quan hệ tình dục. Nên phơi quần áo lót ở nơi khô thoáng có ánh nắng và khám phụ khoa thường xuyên để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.

Bạn có thể đưa vợ đến địa chỉ 75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội, tại đây các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho toàn bộ quá trình thực hiện.

 Bạn có thể đặt lịch hẹn khám trước với các chuyên gia theo đường dây nóng 043.734.9999

Điều trị polyp tử cung hiệu quả bằng phương pháp nào?
5 (100%) 2 votes