Điều trị u nang cổ tử cung hiệu quả bằng cách nào?

482 Lượt xem

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị u nang cổ tử cung trong đó kỹ thuật dao Leep là phương pháp được đánh giá mang lại hiệu quả cao. Đây là kỹ thuật tiên tiến của Đức, sử dụng sóng điện từ siêu cao tần số có tính đột phá giúp điều trị u nang cổ tử cung tận gốc.

Kỹ thuật dao Leep khắc phục được những hạn chế của các phương pháp trị liệu truyền thống, Leep thông qua các sóng điện cao tần rất nhỏ để trị liệu u nang cổ tử cung. Các điện cực khác nhau sẽ giúp cho các bác sĩ có thể thao tác nhanh, dễ dàng loại bỏ các mô bệnh u nang cổ tử cung.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Leed:

– Hạn chế tối đa những tổn thương cho cổ tử cung

– An toàn và hiệu quả cao trong điều trị

– Không ảnh hưởng đến đời sống và chức năng sinh sản sau này.

– Tránh được các ảnh hưởng xấu của các phương pháp trị liệu vẫn còn tồn tại như: điều trị không khoa học, lạm dụng thuốc kháng sinh, không tuân theo chu trình điều trị….

– Sự ảnh hưởng đến các mô xung quanh là rất ít nên không để lại sẹo, ít tái phát.

– Thời gian tiểu phẫu ngắn, thao tác đơn giản, không cần nằm viện.

– Nhanh chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến sinh họat hàng ngày.

Điều trị u nang cổ tử cung

Nếu không điều trị u nang cổ tử cung sớm sẽ dẫn đến một số biến chứng sau:

– Tăng nguy cơ viêm nhiễm âm đạo: Khí hư ra nhiều bất thường xuất hiện sẽ làm thay đổi môi trường âm đạo, từ đó dẫn đến viêm âm đạo. Ngoài ra còn kéo theo các triệu chứng kinh nguyệt không đều, đái buốt, tiểu khó.

– Ảnh hưởng đến sinh đẻ: Tình trạng viêm nhiễm làm thay đổi tổ chức sinh sản, làm giảm tính đàn hồi và không có lợi cho sinh con.

– Ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục: Nếu trường hợp viêm cổ tử cung nặng không thể quan hệ tình dục và không có lợi cho sinh con.

– Nguy cơ ung thư cao: Bệnh viêm cổ tử cung nếu chữa không khỏi sẽ dẫn đến bệnh ung thư cổ tử cung. Theo thống kê, người mắc bệnh viêm này có khả năng ung thư cao hơn gấp 10 lần so với người bình thường.

Vì thế khi có dấu hiệu của bệnh, bạn nên đến các cơ sở phụ khoa để thăm khám và điều trị sớm. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia theo đường dây nóng 043.734.9999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Điều trị u nang cổ tử cung hiệu quả bằng cách nào?
5 (100%) 3 votes