Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phải chọn cơ sở y tế chất lượng, uy tín

545 Lượt xem

Khi điều trị bất cứ bệnh lý nào, người bệnh luôn phải cân nhắc trước những địa chỉ khám chữa có thể lựa chọn. Điều này không ngoại lệ đối với bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyến cáo nhất thiết phải lựa chọn cơ sở y tế chất lượng cao nếu người bệnh không muốn tiền mất mà tật vẫn mang. Nguy hại hơn, việc thực hiện điều trị được thực hiện bởi các cơ sở y tế kém chất lượng còn là cách người bệnh đưa tới nguy hại hơn cho bản thân mình.

Các bác sĩ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết: Viêm cổ tử cung lộ tuyến là giai đoạn tiến triển của viêm cổ tử cung nếu không được điều trị tích cực.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhất thiết phải lựa chọn cơ sở y tế chất lượng

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tái phát gây phiền toái cho chị em

Lộ tuyến là các tổn thương ở cổ tử cung do các tế bào tuyến nằm trong ống cổ tử cung phát triển ra ngoài, xâm lấn mặt ngoài của cổ tử cung. Do các tế bào tuyến lộ ra ngoài vẫn tiết dịch như khi ở trong cổ tử cung nên bệnh nhân thường có hiện tượng khí hư ra nhiều dễ dẫn đến viêm nhiễm.

Điều trị lộ tuyến bằng thuốc thích hợp cho trường hợp có viêm nhiễm. Tuy nhiên, khả năng tái phát sau dùng thuốc là khá cao. Để chữa dứt điểm bệnh, người bệnh phải tiến hành chữa trị bằng phương pháp diệt tuyến bằng điện, lazer, áp lạnh hay hóa chất. Quy trình diệt tuyến phải thông qua giai đoạn chữa viêm. Đây là nguyên tắc và giai đoạn không thể bỏ qua.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung nhất thiết phải lựa chọn cơ sở y tế chất lượng

Tư vấn của bác sĩ trước khi thực hiện điều trị

Quá trình đốt diệt tuyến là kỹ thuật cần đến những bác sĩ có kinh nghiệm bởi nếu đốt quá sâu, lỗ cổ tử cung bị chít hẹp, gây ứ đọng máu kinh, đau và có thể cản trở sự thụ thai. Đến khi chuyển dạ đẻ, sẹo xơ cứng ở cổ tử cung sau đốt có thể làm tử cung khó mở để đẩy thai ra ngoài. Lộ tuyến cổ tử cung (nhất là lộ tuyến viêm) có thể hạn chế thụ thai. Hệ quả này đã xảy ra ở không ít chị em khi tới Phòng khám Thiên Hòa. Việc điều trị khi đó diễn ra phức tạp hơn nhiều.

Điều trị viêm lộ tuyến ở một số chị em khác thì thường xuyên tái phát. Đây cũng là hệ quả khi chị em chọn lựa điều trị tại các cơ sở y tế kém chất lượng. Việc này gây phiền toái cũng như tiêu tốn tiền bạc, thời gian, công sức của người bệnh một cách đáng kể.

Bác sĩ của Phòng khám Thiên Hòa khuyên chị em nên lưu ý giữ vệ sinh sạch sẽ, đặc biệt vào nhưng ngày có kinh. Ngoài ra cần tái khám sau mỗi đợt điều trị để có được tư vấn tốt nhất từ các bác sĩ chuyên khoa. Đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh sản, đã từng sinh đẻ nguy cơ mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung thường cao hơn nên tốt nhất là khám sức khỏe sinh sản định kỳ theo tiêu chuẩn 6 tháng/lần.

Khi không may mắc bệnh, chị em không nên lo lắng thái quá mà cần có phương án điều trị kịp thời. Hiện tại các phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung đang được chuyên gia của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa thực hiện rộng rãi và đem lại hiệu quả. Chị em khi mắc bệnh hãy đến với phòng khám để có thể chữa trị kịp thời và dứt điểm bệnh.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung phải chọn cơ sở y tế chất lượng, uy tín
4 (80%) 3 votes