Nên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

521 Lượt xem

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ dao Leep là một trong những phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, họ cũng băn khoăn không biết khi mắc bệnh nên đến đâu để điều trị.

Thông thường, mọi người khi có bệnh sẽ tìm đến bệnh viện công lập để điều trị. Tuy nhiên, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao, nhiều phòng khám, cơ sở y tế tư nhân thành lập giúp người dân giải quyết nhu cầu này. Các phòng khám tư nhân được đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc mới, đội ngũ y bác sỹ có trình độ. Đặc biệt, bệnh nhân không phải xếp hàng điều trị, không phải chờ đợi như khi thăm khám phụ khoa tại bệnh viện.

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?

Điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Thiên Hòa

Địa chỉ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tốt

Là một trong những phòng khám tư nhân không chỉ được người bệnh đánh giá cao về tay nghề đội ngũ y bác sỹ, kết quả điều trị mà còn là cơ sở đi đầu trong việc đầu tư trang thiết bị hiện đại. Với viêm lộ tuyến cổ tử cung, Thiên Hòa áp dụng hệ thống dao Leep giúp chị em điều trị dứt điểm bệnh, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát về sau.

Hệ thống dao Leep là gì?

Đây là một loại thiết bị công nghệ sử dụng sóng điện cao tần tác động trực tiếp lên vùng viêm lộ tuyến cổ tử cung nhằm loại bỏ tận gốc lớp tế bào viêm nhiễm, đồng thời cầm máu và thúc đẩy hình thành lớp tế bào mới ở bề mặt cổ tử cung. Thời gian thực hiện tiểu phẫu điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ dao Leep chỉ kéo dài khoảng 10-30 phút. An toàn, hiệu quả, không để lại sẹo, không tái phát.

Tại sao nên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung tại Thiên Hòa?

– Định vị chính xác vùng bệnh: Hệ thống dao Leep giúp định vị chính xác vùng bệnh cần xử lý mà không gây ảnh hưởng hay tổn thương đến cổ tử cung.

– An toàn: Thao tác cắt bỏ vùng bị viêm bằng dao Leep đơn giản, chỉ cần 10 – 30 phút, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa biến chứng, không để lại sẹo. Đặc biệt không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em.

– Hồi phục nhanh: Sau thủ thuật chỉ cần dùng thuốc đơn giản, quá trình hồi phục nhanh không ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày.

– Chi phí thấp: Phương pháp nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp, người bệnh không mất thời gian nằm viện.

Nếu chị em thấy mình có những biểu hiện như: Khí hư ra nhiều một cách bất thường, có thể có màu trắng đục, dính từng mảng, đôi lúc có mùi hôi hoặc có màu vàng xanh, loãng, có bọt, với số lượng nhiều…Âm đạo ngứa rát, đau khi giao hợp, trường hợp bệnh nặng có thể gây xuất huyết nhẹ sau giao hợp. Hãy đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và điều trị bằng phương pháp này.

Nên điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung ở đâu tốt?
4.78 (95.56%) 9 votes