Cách điều trị vô sinh nữ do tắc ống dẫn trứng

507 Lượt xem

Tắc ống dẫn trứng là một trong các nguyên nhân gây vô sinh ở nữ. Những viêm nhiễm ở ống dẫn trứng lâu ngày gây ra chứng tắc nghẽn ở ống dẫn trứng làm mất đi toàn bộ chức năng sinh sản, gây vô sinh ở nữ.

25% nguyên nhân gây vô sinh do ống dẫn trứng, trong đó tắc ống dẫn trứng là thường gặp nhất, nên có thể nói muốn có thai thì nhất định cần phải tìm ra phương pháp điều trị bệnh tắc ống dẫn trứng.

Điều trị tắc ống dẫn trứng như thế nào?

Các chuyên gia về vô sinh, hiếm muộn của phòng khám đa khoa Thiên Hòa khuyên rằng: vì tắc ống dẫn trứng gây ra vô sinh ở nữ giới, và nguyên nhân gây bệnh khác nhau, tình trạng bệnh cũng khác nhau nên phương pháp điều trị cũng khác nhau.

Để điều trị chính xác bệnh, bạn cần đến các trung âm y tế, bệnh viện để các bác sỹ chuẩn đoán tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Không chỉ điều trị ở người vợ mà nên nhờ đến sự hỗ trợ của người chồng trong vệ sinh quan hệ tình dục, tình dục an toàn và lành mạnh hạn chế các viêm nhiễm phụ khoa khác gây ảnh hưởng tới sức khỏe và quá trình điều trị bệnh.

Điều trị vô sinh do tắc ống dẫn trứng

  Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị tắc ống dẫn trứng như : phương pháp thông dịch ống dẫn trứng, sự can thiệp của tia X vào việc điều trị bằng phương pháp thủ thuật thông ống dẫn trứng, soi cổ tử cung, soi trong khoang bụng, điều trị bằng thuốc Đông y, điều trị bằng cách rửa ruột, điều trị bằng vật lý trị liệu vi ba, và một số cách khác như: đốt điện, tia hồng ngoại, máy điều trị các bệnh phụ khoa

Tuy nhiên, các phương pháp điều trị trên, phương pháp có hiệu quả bệnh tắc ống dẫn trứng là không nhiều. Tùy vào thể trang người bệnh, mức độ bệnh nặng nhẹ, đọ thương tổn khác nhau để các bác sỹ áp dụng, bệnh nhân cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ định của bác sỹ để có kết quả điều trị tốt nhất.

 Vô sinh do ống dẫn trứng?

 Phòng khám phụ khoa Thiên Hòa chuyên khám và điều trị các lại bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn uy tín chất lượng. Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, và được trang bị các máy móc, công nghệ hiện đại trong khám và điều trị bệnh đã chữa  trị các loại bệnh có liên quan cho hàng ngàn bệnh nhân đạt kết quả, mang lại sức khỏe và niềm vui cho  nhiều gia đình.

Bạn có những thắc mắc, hoặc cần biết thêm thông tin về các loại bệnh và phương pháp điều trị có thể gọi cho chúng tôi theo số 043.734.9999 để được giải đáp và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Cách điều trị vô sinh nữ do tắc ống dẫn trứng
5 (100%) 3 votes