Những đối tượng nào dễ bị sa thành âm đạo?

1017 Lượt xem

Sa thành âm đạo(sa bộ phận vùng chậu) là tình trạng bệnh xuất hiện ở nhiều chị em phụ nữ mà nguyên nhân đôi khi là do di truyền, hoặc xuất hiện khi người phụ nữ bị tắt kinh hay thừa cân. Sa thành âm đạo có thể bắt gặp ở những phụ nữ trẻ khi vừa mới sinh con…Dưới đây là những thông tin chi tiết về những đối tượng dễ bị sa thành âm đạo.

– Theo các số liệu thống kê thì có đến 50% chị em đã từng sinh con bị sa thành âm đạo ở một mức độ nào đó. Hầu hết đều không biết cách để can thiệp nên làm cho bệnh phát triển nặng và gây ra biến chứng nguy hiểm.

– Sa thành âm đạo cũng có thể xảy ra ở phụ nữ chưa từng sinh con. Nguyên nhân chủ yếu là do những đối tượng này mắc bệnh ho kinh niên, rặn mạnh khi đi đại tiện hoặc mang vác các vật nặng.

Đối tượng chị em nào dễ bị sa thành âm đạo?

Những chị em đã từng điều trị sa thành âm đạo bằng các phương pháp thủ thuật thông thường sẽ có nguy cơ tái phát và dẫn đến sa thành âm đạo nặng.

– Những phụ nữ đã cắt bỏ tử cung cũng dễ mắc hiện tượng sa thành âm đạo, đặc biệt phần trên cùng của âm đạo (vòm âm đạo) có thể sa xuống.

Sa thành âm đạo là tình trạng xấu xảy ra ở vùng kín của chị em gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như bất tiện trong sinh hoạt đối với người bệnh. Sa thành âm đạo làm cho chị em thiếu tự tin trong cuộc sống và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống sinh hoạt tình dục. Vì vậy khi bị sa thành âm đạo, chị em nên đến các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để tiến hành phẫu thuật.

Hiện nay Phòng khám đa khoa Thiên Hòa (75, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) đang áp dụng thành công Kỹ thuật chỉnh hình vùng kín Newborn trong việc điều trị sa thành âm đạo. Với những tiến bộ kỹ thuật cùng sự chăm sóc điều trị của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, sa thành âm đạo được chữa trị dứt điểm và không còn tình trạng tái phát. Chị em quan tâm đến phẫu thuật sa thành âm đạo có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 043.734.9999 hoặc click vào chát trực tuyến để được tư vấn thêm.

Những đối tượng nào dễ bị sa thành âm đạo?
5 (100%) 5 votes